3DS phối hợp xây dựng Trung tâm Hợp tác đào tạo Việt – Hàn tại SHTP

Công ty  lúc  02/12/2021  bởi  Nhi Tran

Ngày 30/11, Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao (SHTP Training Center) trực thuộc Khu công nghệ cao TP Hồ Chí Minh tổ chức lễ ra mắt Trung tâm Hợp tác đào tạo Việt – Hàn (VKTCC). Theo hình thức trực tiếp và trực tuyến. Với sự đồng hành của nhiều doanh nghiệp, trong đó có 3D Smart Solutions.

3DS hợp tác đào tạo

Ông Trương Tấn Tòng – CEO 3DS Smart Solutions (vị ngồi thứ 3 từ bên trái qua). Cùng các đơn vị khác trong Lễ ký kết hợp tác giữa các thành viên Trung tâm Hợp tác đào tạo Việt – Hàn.

VKTCC – Trung tâm Hợp tác đào tạo Việt – Hàn

VKTCC là mô hình đào tạo thích nghi, phát triển và cung ứng nhân lực chất lượng cao. Theo tiêu chuẩn Hàn Quốc trong các lĩnh vực công nghệ cao. Được thực hiện trên cơ sở thống nhất hợp tác giữa Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao với Viện Công nghệ công nghiệp Hàn Quốc (KITECH). Cùng sự tham gia của Trung tâm Phát triển Công nghiệp hỗ trợ TP Hồ Chí Minh (CSID). Và các doanh nghiệp Việt Nam, Hàn Quốc.

VKTCC phấn đấu trở thành một trong những mô hình đào tạo có uy tín tại Việt Nam. Đáp ứng nhu cầu cấp thiết và đa dạng về nguồn nhân lực chất lượng cao của doanh nghiệp. Đang hoạt động trong và ngoài Khu Công nghệ cao. Qua đó, góp phần cho sự thành công của Chương trình đột phá phát triển nhân lực. Và văn hóa TP Hồ Chí Minh giai đoạn 2020 – 2025. Và Chương trình quốc gia phát triển công nghệ cao đến năm 2030. Theo Quyết định số 130/QĐ-TTg ngày 27/1/2021 của Thủ tướng Chính phủ.

Hoạt động hợp tác đào tạo

VKTCC sẽ liên kết với các đối tác Hàn Quốc có nhiều kinh nghiệm. Trong lĩnh vực đào tạo cung ứng nhân lực chất lượng cao. Tập trung vào các lĩnh vực cơ khí chính xác, tự động hóa. Chuyển đổi số và nhà máy sản xuất thông minh. Đây là những công nghệ nền tảng giúp cho các doanh nghiệp Việt Nam. Có thể thích ứng, tham gia sâu vào chuỗi giá trị sản xuất toàn cầu trong xu thế phát triển mạnh mẽ của cách mạng công nghiệp 4.0.

VKTCC còn tư vấn, hỗ trợ hoạt động chuyển giao công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc. Nhằm gia tăng năng lực sản xuất cho các doanh nghiệp Việt Nam. Dần thu hẹp khoảng cách khoa học công nghệ giữa 2 nước. Hỗ trợ doanh nghiệp trong nước nâng cao năng suất lao động và chất lượng sản phẩm thông qua hoạt động đào tạo. Tổ chức các chương trình đánh giá kỹ năng nghề cho người lao động theo tiêu chuẩn Hàn Quốc…

Mục tiêu hợp tác đào tạo

Dịp này, các đối tác thành viên VKTCC đã ký kết các nội dung hợp tác. Về hỗ trợ các doanh nghiệp FDI Hàn Quốc đang hoạt động trong và ngoài Khu Công nghệ cao TP Hồ Chí Minh tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao dựa trên tiêu chuẩn Hàn Quốc. Xúc tiến và hỗ trợ chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc cho Việt Nam. Tổ chức kết nối giao thương, sự kiện, quảng bá, đánh giá kỹ năng nghề có liên quan đến tiêu chuẩn Hàn Quốc…

Sứ mệnh 3D Smart Solutions

Trong tinh thần hợp tác cùng phát triển, 3D Smart Solutions đã giới thiệu chuỗi giải pháp công nghệ cao tại đây. Gồm: quét 3D tự động, thiết kế ngược, lập trình gia công CNC, sản xuất bồi đắp. Hứa hẹn đem lại những giá trị to lớn cho sự hợp tác với VKTCC.

Một số hình ảnh của 3D Smart Solutions tại sự kiện khai trương VKTCC:


Về 3D Smart Solutions

Tiên phong trong cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ 3d tại Việt Nam. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là: Làm Đúng Ngay Từ Lần Đầu Tiên. Hãy bình luận trên trang FacebookLinkedin của chúng tôi! Đừng quên đăng ký bản tin hàng tuần miễn phí của chúng tôi, với tất cả tin tức mới nhất về Giải pháp 3D được gửi thẳng đến địa chỉ email của bạn.