3DS tham gia đồng thời hai Triển lãm Quốc tế công nghệ cao

Công ty  lúc  13/12/2021  bởi  Nhi Tran

3D Smart Solutions tham gia đồng thời hai Triển lãm Quốc tế lớn nhất Việt Nam về Công nghệ cao. Cụ thể hơn là Triển lãm về Công nghiệp hỗ trợ, Chế biến chế tạo VimExpo 2021 tại Hà Nội; và Triển lãm Máy móc, Thiết bị, Công nghệ và Sản phẩm công nghiệp Vinamac 2021 tại TP. HCM.

Đôi nét về Triển lãm Quốc tế VimExpo

Trước nhu cầu mở rộng khả năng xuất khẩu tại chỗ cho doanh nghiệp Công nghiệp trong nước, giảm rủi ro do đứt gãy chuỗi cung ứng toàn cầu vì dịch Covid-19 kéo dài, doanh nghiệp không chỉ cần chú trọng đầu tư dây chuyền thiết bị và những quy trình quản lý chất lượng, quy trình về công nghệ, cho ra những sản phẩm cốt lõi, mang tính đặc trưng riêng của sản phẩm đầu cuối, nâng cao giá trị gia tăng, mà còn cần tăng khả năng tiếp cận chuỗi cung ứng toàn cầu, đẩy mạnh thu hút đầu tư của các doanh nghiệp FDI thông qua các hoạt động quảng bá thương hiệu, kết nối giao thương trong nước và quốc tế.

Ra đời trong bối cảnh đó, VIMEXPO với sứ mệnh KẾT NỐI ĐỂ PHÁT TRIỂN giữa các Nhà cung cấp sản phẩm Công nghiệp hỗ trợ, Chế biến chế tạo và những Người mua hàng tiềm năng cũng như các Nhà đầu tư trong nước và quốc tế, đã và đang góp phần giúp các Doanh nghiệp phục hồi và phát triển trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang là mối đe dọa cho nền kinh tế Việt Nam cũng như toàn Thế giới.

Triển lãm Quốc tế VimExpo 2021

Kính mời Quý vị ghé thăm gian hàng 3D Smart Solutions tại vị trí 63-64.
Tận mắt chứng kiến công nghệ quét 3D cầm tay linh hoạt tiên tiến.
Cùng sự ra mắt của nền tảng in 3D trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam.

Đôi nét về Triển lãm Quốc tế Vinamac

Được sự ủng hộ của Bộ Công Thương, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, UBND TP Hồ Chí Minh, Tổng hội Cơ khí Việt Nam, Hội cơ khí TP Hồ Chí Minh, Công ty CP Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam – VIETFAIR tổ chức Triển lãm Quốc tế về Máy móc, Thiết bị, Công nghệ và Sản phẩm Công nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh – Vinamac Expo 2021, diễn ra từ ngày 15 – 18/12/2021 tại (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Triển lãm Quốc tế Vinamac 2021

Kính mời Quý vị ghé thăm gian hàng 3D Smart Solutions tại vị trí A3 – Hamee Pavilion.
Tận mắt chứng kiến công nghệ quét 3D tự động hiện đại bậc nhất.
Cùng sự xuất hiện của nhà phân phối Mastercam chính hãng tại Việt Nam.


Về 3D Smart Solutions

Tiên phong trong cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ 3d tại Việt Nam. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là: Làm Đúng Ngay Từ Lần Đầu Tiên. Hãy bình luận trên trang FacebookLinkedin của chúng tôi! Đừng quên đăng ký bản tin hàng tuần miễn phí của chúng tôi, với tất cả tin tức mới nhất về Giải pháp 3D được gửi thẳng đến địa chỉ email của bạn.