Ứng dụng quét 3D tại Đại học Mỹ Thuật Tp.HCM

Công ty  lúc  28/08/2018  bởi  Tony 3D

Nằm trong dự án xây dựng và phát triển Trường Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh đến năm 2030 trở thành một trung tâm đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao trong lĩnh vực mỹ thuật, đáp ứng nhu cầu trong nước và khu vực. Ứng dụng quét 3d trong dạy học và nghiên cứu.

Trường Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh từng bước mở rộng quy mô đào tạo. Đến năm 2020 đưa quy mô sinh viên bậc đại học hệ chính quy lên 1.500 sinh viên. Trong đó, số lượng sinh viên thuộc nhóm ngành Mỹ thuật ứng dụng chiếm tỉ lệ 2/3. Trong giai đoạn từ 2013 – 2020, quan điểm đào tạo bậc đại học của Trường là phát triển chiều sâu nhóm ngành Mỹ thuật tạo hình; phát triển chiều rộng nhóm ngành Mỹ thuật ứng dụng. Và ứng dụng quét 3d trong nghiên cứu chương trình đào tạo, dạy học.

Ứng dụng quét 3d trong dạy học

Được sự tín nhiệm của ban lãnh đạo nhà trường, Công ty TNHH 3D Smart Solutions đã tư vấn đầu tư và chuyển giao công nghệ thiết bị quét 3D phù hợp nhu cầu nâng cao chất lượng đào tạo bám sát mục tiêu phát triển của nhà trường.

Hình ảnh đào tạo và chuyển giao công nghệ máy quét 3d

Ứng dụng quét 3d

Một hệ thống máy quét 3D trọn gói, đầy đủ các options nhưng chi phí đầu tư không vượt quá $15,000 dollar Mỹ, Einscan-pro đã và đang là lựa chọn đầu tiên cho môi trường giáo dục đào tạo bởi ưu điểm tích hợp 04 chức năng quét 3d trong cùng một hệ thống:

  • Chức năng quét 3d cầm tay tốc độ nhanh
  • Chức năng quét 3d cầm tay tốc độ chậm + độ phân giải cao
  • Chức năng quét kết hợp với chân đế và bàn xoay độ chính xác cao
  • Chức năng quét cơ thể người đa sắc màu

- Prof. Tiến, Giảng viên Bộ Môn Mỹ Thuật Ứng Dụng -

ứng dụng quét 3d trong nghiên cứu

áp dụng quét 3d trong nghiên cứu giáo dục

Thêm một dự án thành công đậm chất nhân văn mà tập thể 3D Smart Solutions đã mang đến cho xã hội. Các chuyên gia của 3DS cam kết đồng hành cùng nhà trường trong khai thác ứng dụng và đào tạo sinh viên, học sinh áp dụng công nghệ 3D trong thiết kế kiểu dáng công nghiệp, Mỹ Thuật Tạo Hình.


Về 3D Smart Solutions

Tiên phong trong cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ 3d tại Việt Nam. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là: Làm Đúng Ngay Từ Lần Đầu Tiên. Hãy bình luận trên trang FacebookLinkedin của chúng tôi! Đừng quên đăng ký bản tin hàng tuần miễn phí của chúng tôi, với tất cả tin tức mới nhất về Giải pháp 3D được gửi thẳng đến địa chỉ email của bạn.