Eplus3D ra mắt máy in 3D kim loại EP-M300

Tin tức  lúc  25/05/2021  bởi  Kien Hoang

Vừa qua, hãng Eplus3D, gã khổng lồ về máy in 3D của Trung Quốc đã ra mắt dòng máy in 3D kim loại mới nhất: EP-M300.

Mẫu máy mới này có hai lựa chọn đầu laser công suất 500W và 1000W, với khả năng điều khiển chính xác chất lượng chùm tia. Khổ in lớn (305 mm x 305 mm x 450 mm) giúp máy có thể in những chi tiết lớn và sản xuất hàng loạt.

Máy in 3D kim loại mới nhất EP-M300 của Eplus3D, đã có mặt trên website của công ty (Courtesy Eplus3D)

Hệ thống lọc tối ưu và điều khiển dòng khí gas được trang bị cho EP-M300 tạo ra một môi trường chế tạo ổn định, đồng thời tối ưu nồng độ oxy. Thời gian phủ được rút ngắn. Chế độ giám sát theo thời gian thực môi trường và quy trình sản xuất cũng được trang bị cho phiên bản này.

Sự cấp bột và phủ bột theo định lượng trên máy in EP-M300 giúp giảm hao phí vật liệu. Nhờ hệ thống tái sử dụng bột và sử dụng buồng thao tác qua găng tay đã giúp giảm thiểu việc tiếp xúc với bột in. Ngoài ra, phần mềm thông minh cũng giúp giảm thiểu sự can thiệp của con người vào hệ thống.

Máy in 3D kim loại EP-M300 cũng được trang bị hệ thống lọc giúp tăng tuổi thọ của bộ lọc, và trong quá trình lọc, các thao tác vẫn được đảm bảo diễn ra bình thường.

www.eplus3d.com

Nguồn: https://www.metal-am.com/eplus3d-releases-the-ep-m300-metal-am-machine/

Biên dịch bởi 3D Smart Solutions.


Về 3D Smart Solutions

Tiên phong trong cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ 3d tại Việt Nam. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là: Làm Đúng Ngay Từ Lần Đầu Tiên. Hãy bình luận trên trang FacebookLinkedin của chúng tôi! Đừng quên đăng ký bản tin hàng tuần miễn phí của chúng tôi, với tất cả tin tức mới nhất về Giải pháp 3D được gửi thẳng đến địa chỉ email của bạn.