Điểm qua những tính năng “đáng đồng tiền” có trên máy in 3D CUBIcon style NEO A31C

Tin tức  lúc  08/09/2021  bởi  Dat Vuong

Hãng máy in 3D Cubicon Hàn Quốc vừa ra mắt máy in 3d thế hệ mới: CUBIcon Style NEO A31C. Style NEO A31C là phiên bản cải tiến  của Cubicon Style NEO-A22C với kích thước khổ in lớn hơn là 310 x 310 x 310mm. Cubicon Style NEO-A31C giữ lại những tính năng tốt nhất của người tiền nhiệm, bao gồm độ ồn thấp, cộng thêm tự động cân bằng, bộ lọc HEPA và hỗ trợ nhiều vật liệu bao gồm ABS / PLA / TPU / PETG.

Style NEO A31C - Trải nghiệm chất lượng cao với kích thước tốt nhất trong phân khúc (310x310x310mm)

 

 

 

1.Khổ in lớn hơn cho phép in các mẫu lớn trong một lần in.

Với kích thước in lên đến 310x310x310mm, Cubicon Style NEO-A31C cho phép bạn in các sản phẩm có kích thước đa dạng hơn tùy vào mục đích của mình trong một lần in.

Giới thiệu máy in 3D CUBIcon style NEO A31C

Giới thiệu máy in 3D CUBIcon style NEO A31C

2. Camera giám sát thời gia in và điều khiển từ xa.

Với camera giám sát được tích hợp trong máy, bạn không cần đứng trước máy in để thực hiện các thao tác. Với Cubicon Style NEO-A31C, chức năng xuất thời gian thực được thực hiện trên máy tính hoặc điện thoại thông minh của bạn.Trong trường hợp lỗi, hệ thống sẽ kiểm soát tình hình thông qua  mạng điều khiển từ xa ( dừng và khởi động lại...)

3.Tiếp tục in khi gặp sự cố mất điện.

Dòng máy in 3D Cubicon Style NEO được bổ sung tính năng  in bù ngay cả sau khi mất điện để bảo vệ mẫu hoặc lỗi đầu in nếu xảy ra trường hợp lỗi hoặc mất điện ngẫu nhiên (nguồn điện yêu cầu phải được phục hồi sau 5 phút).

*Tùy thuộc vào vật liệu hoặc kiểu máy, có thể gặp khó khăn để tiếp tục in do việc co ngót mẫu.

4.Một tính năng chính của máy in 3D Cubicon mới là hệ thống NFC

Hệ thống NFC mới giúp máy in nhận biết được các loại vật liệu khác nhau và tự động tải thông số in vào máy. Với tính năng này, bạn không còn mất nhiều thời gian để điều chỉnh các thông số in nữa.

* Chức năng này chỉ áp dụng cho các loại nhựa của Cubicon sản xuất.

5.Tự động cân bằng bàn in.

Tính năng tự động cân bằng bàn in giúp tiết kiệm công sức và thời gian cho người sử dụng. Ngoài ra, tính năng này còn giúp bạn tránh được lỗi mẫu in không bám bàn, bảo vệ đầu in không bị va quẹt vào bàn in khi hoạt động và giúp bạn có mẫu in chất lượng cao.

Style NEO cung cấp tính năng tự động cân bằng với độ chính xác phạm vi 10μm nhờ các cảm biến lực công nghiệp.

Giới thiệu máy in 3D CUBIcon style NEO A31C

Giới thiệu máy in 3D CUBIcon style NEO A31C

6.Bộ đầu in được thiết kế để giúp bạn dễ dàng thay thế và bảo trì.

Đầu in được làm bằng thép không gỉ và  được thiết kế để giúp mọi người dễ dàng gắn / tháo mà không cần tháo cụm đầu in

Hoặc ngay cả khi cần thay thế cả cụm đầu in, người dùng có thể tự thay thế mà không cần chờ dịch vụ của nhà cung cấp, giúp làm giảm chi phí bảo trì và không làm gián đoạn thời gian sản xuất.

 

 

7. Phần mềm slicer chuyên dụng và kết nối WiFi

Phần mềm Cubicreator đi kèm máy in được tối ưu hóa cho máy in 3D Cubicon, cung cấp trải nghiệm in nhanh và chính xác hơn với cài đặt và giao diện tùy chọn được thiết kế để thuận tiện cho người dùng.

Ngoài ra, bạn có thể giám sát trạng thái và chất lượng in qua màn hình điện thoại.

 

Giới thiệu máy in 3D CUBIcon style NEO A31C

8.Thiết kế lịch lãm, sang trọng phù hợp với môi trường công sở.

Với cấu trúc dạng buồn kín và khung nhôm chắc chắn, máy in 3d Cubicon A31C cải thiện độ ổn định, giảm độ rung và tiếng ồn cho phép người dùng sử dụng máy in 3D thoải mái tại nhà, trong văn phòng riêng hoặc trong môi trường giáo dục.

Ngoài ra với bộ lọc mùi 3 lớp giúp bảo vệ sức khỏe mọi người xung quanh.

Kết luận:

Máy in 3D Cubicon Style A31C là máy in mới được thiết kế với nhiều tính năng củng như công nghê để cải thiện chất lượng in, thời gian in và trải nghiệm người dùng. Với các đặc điểm nổi bật trên, A31C có thể in các mẫu với chất lượng tốt và có thể  in liên tục từ 3 - 4 ngày mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Video thực tế hoạt động của Cubicon A31C tại công ty 3DS:

Mời quý khách đến với showroom công ty 3DS để được tư vấn và trải nghiệm rõ ràng hơn về máy in 3D Cubicon A31C cũng như chất lượng sản phẩm thực tế.


Về 3D Smart Solutions

Tiên phong trong cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ 3d tại Việt Nam. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là: Làm Đúng Ngay Từ Lần Đầu Tiên. Hãy bình luận trên trang FacebookLinkedin của chúng tôi! Đừng quên đăng ký bản tin hàng tuần miễn phí của chúng tôi, với tất cả tin tức mới nhất về Giải pháp 3D được gửi thẳng đến địa chỉ email của bạn.