Khóa học MIỄN PHÍ trên Mastercam University!

Cẩm nangThông tin sản phẩmTin tức  lúc  10/05/2024  bởi  Lê Trần Phúc Hậu

Tại Mastercam, chúng tôi luôn nỗ lực để cải thiện trải nghiệm của người dùng. Kể từ tháng 1 năm 2024, Mastercam University hiện đã được cung cấp miễn phí cho tất cả khách hàng, sinh viên và khách hàng tiềm năng.

Người dùng cũng sẽ thấy rằng Mastercam University có cấu trúc nội dung tốt hơn, nhiều nội dung dựa trên video hơn và hỗ trợ ngôn ngữ địa phương được cải thiện.

Hãy khám phá các tính năng mới trên Mastercam University, cũng như các khóa học bạn có thể bắt đầu học ngay hôm nay!

Mastercam University là gì?

Mastercam University là một nền tảng đào tạo trực tuyến, truy cập 24/7. Các khóa học được thiết kế để tự học theo tốc độ của mỗi người học. Mỗi bài học bao gồm một bộ mục tiêu học tập, câu hỏi đánh giá, và các thách thức mà sinh viên cần hoàn thành.

Các tính năng mới cho Mastercam University

Dễ dàng truy cập vào tất cả các khóa học trong myMastercam.

Với myMastercam Learning Hub mới, người dùng sẽ thấy việc đăng nhập dễ dàng hơn với việc loại bỏ một trang web phụ. Với cải tiến trong việc điều hướng và cấu trúc khóa học, người dùng có quyền truy cập vào tất cả nội dung học tập của Mastercam, bao gồm tất cả các khóa học của University.

Các công cụ mới để làm cho việc học thêm phần thú vị!

Chúng tôi rất vui mừng khi có thể tổ chức nhiều nội dung dựa trên video hơn bao giờ hết. Cùng với việc cải thiện tính năng tìm kiếm và khả năng tìm thấy các khóa học (Learning Hub có tính năng tìm kiếm tích hợp). Ngoài ra, người dùng cũng có thể dễ dàng tiếp tục từ chỗ họ dừng lại với tiến độ học tự động.

Hỗ trợ ngôn ngữ địa phương được cải thiện cho các sinh viên không nói tiếng Anh.

Bản dịch video hoàn chỉnh, được cung cấp cùng với mỗi video trong Mastercam University. Điều này cho phép dịch sang 16 ngôn ngữ khác nhau (kể từ tháng 8 năm 2023).

Các khóa học nào đang có trên Mastercam University?

  1. **Mastercam Basics Series:** Trong khóa học này, sinh viên sẽ làm quen với giao diện người dùng của Mastercam, tạo và lập trình một phần đơn giản, và học một số khái niệm cơ bản về sản xuất.
  1. **Mastercam Core:** Khóa học này chứa 60 bài học về kiến thức cơ bản cần thiết để xây dựng nền tảng Mastercam vững chắc. Nó được thiết kế để chuẩn bị cho việc học sau này trong Mastercam ở các lĩnh vực như Mastercam Mill, Lathe, Router, và thậm chí cả Mill-Turn.
  1. **Multiaxis:** Khám phá kiến ​​thức cơ bản về gia công định vị và đa trục với khóa học trung cấp này. Sinh viên sẽ học các tùy chọn điều khiển đa trục. Áp dụng các chiến lược gia công để tăng hiệu quả và lập trình đường dao 5 trục đồng thời.
  1. **2D Mill:** Khóa học này sẽ bao gồm các kỹ năng cần thiết để thiết kế và lập trình chi tiết của bạn trong Mastercam. Tập trung vào nhiều tình huống thông thường mà bạn có thể gặp khi bắt đầu sử dụng Mastercam.
  1. **3D Mill:** Khám phá các công cụ chỉnh sửa khối solid, surface, công cụ Model Prep… Tạo và thiết lập các đường chạy dao 3D, gia công các chi tiết có bề mặt phức tạp.
  1. **Lathe:** Khóa học này được thiết kế dành cho nguyên công tiện. Cung cấp các tài nguyên cần thiết để thành thạo việc tạo hình học và đường dao cho ứng dụng Tiện.
  1. **Mill-Turn:** Lập trình Mastercam Mill-Turn tối ưu hóa nhiều dòng máy công suất cao để tăng hiệu suất và an toàn. Những máy CNC đa nhiệm này giảm thiểu nhiều thiết lập thủ công, đồ gá, và thời gian rảnh rỗi để tăng năng suất. Với tính năng mô phỏng trực quan, Mastercam Mill-Turn giúp thiết lập chính xác đến từng thông số y như là máy thực tế.
  1. **MP Post Basics:** Được thiết kế cho những người muốn tìm hiểu về cách sửa đổi và phát triển bộ Post cho máy phay. Khóa học này cung cấp cái nhìn tổng quan về bộ Post của Mastercam, cũng như hướng dẫn về cách sửa đổi các file MP (.pst) để tạo ra đầu ra NC mong muốn.

Bạn đã sẵn sàng thử Mastercam University chưa?

Truy cập mastercam.com để bắt đầu học các khóa học miễn phí trên Mastercam University ngay hôm nay!


Về 3D Smart Solutions

Tiên phong trong cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ 3d tại Việt Nam. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là: Làm Đúng Ngay Từ Lần Đầu Tiên. Hãy bình luận trên trang FacebookLinkedin của chúng tôi! Đừng quên đăng ký bản tin hàng tuần miễn phí của chúng tôi, với tất cả tin tức mới nhất về Giải pháp 3D được gửi thẳng đến địa chỉ email của bạn.