Phần mềm EXScan Pro v3.6 có gì mới?

Tin tức  lúc  27/01/2021  bởi  Hieu Nguyen

Phần mềm EXScan Pro v3.6.0.3 mới đã được Shining 3D nâng cấp để tương thích với cả hai dòng máy EinScan Pro 2X Series và EinScan Pro HD. Ngoài ra, ở phiên bản này phần mềm cũng được bổ sung một số tính năng mới rất hữu ích.

1. ExScan Pro v3.6 hỗ trợ 11 ngôn ngữ khác nhau

Phần mềm EXScan Pro v3.6 có gì mới?

2. Cập nhật mới cho chế độ quét sử dụng điểm tham chiếu (Marker Scan)

Tạo và sử dụng tệp điểm tham chiếu được tạo sẵn (Global Marker) là một tính năng rất hữu ích trong quá trình quét các mẫu có thành mỏng. Tuy nhiên, tính năng này chỉ khả dụng ở chế độ quét nhanh (Rapid Scan) trong những phiên bản trước đây.

Ở phiên bản phần mềm EXScan Pro v3.6 mới, người dùng đã có thể sử dụng tính năng này ở chế độ quét HD (HD Scan) khi sử dụng dòng máy EinScan Pro HD.

Phần mềm EXScan Pro v3.6 có gì mới?

Video bên dưới sẽ cho chúng ta thấy cách thức hoạt động của tính năng này ở chế độ quét nhanh (Rapid Scan)

3. Cập nhật thao tác chỉnh sửa dữ liệu

Phiên bản EXScan Pro v3.6 cho phép người dùng tùy chọn chỉnh sửa dữ liệu của các Project đã được kích hoạt trong Project Group.


Về 3D Smart Solutions

Tiên phong trong cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ 3d tại Việt Nam. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là: Làm Đúng Ngay Từ Lần Đầu Tiên. Hãy bình luận trên trang FacebookLinkedin của chúng tôi! Đừng quên đăng ký bản tin hàng tuần miễn phí của chúng tôi, với tất cả tin tức mới nhất về Giải pháp 3D được gửi thẳng đến địa chỉ email của bạn.