Protolabs đạt được thỏa thuận mua lại 3DHubs với 320 triệu đô la

Tin tức  lúc  09/02/2021  bởi  Tony 3D

Proto Labs, Inc., (Protolabs), nhà cung cấp toàn cầu các dịch vụ sản xuất kỹ thuật số có trụ sở chính tại Maple Plain, Minnesota, Hoa Kỳ. Đã ký thỏa thuận mua lại 3D Hubs, Inc., một nền tảng trực tuyến cung cấp cho các kỹ sư quyền truy cập theo yêu cầu vào một mạng lưới toàn cầu với khoảng 240 đối tác sản xuất cao cấp.

Protolabs 3DHubs

Theo các điều khoản của thỏa thuận: Số tiền 280 triệu đô la sẽ được tài trợ cùng với 130 triệu đô la tiền mặt; Và 150 triệu đô la cổ phiếu phổ thông của Protolabs. Thêm 50 triệu đô la cân nhắc ngẫu nhiên phải trả tùy theo mục tiêu dựa trên hiệu suất trong vòng hai năm sau khi kết thúc. Sẽ được tài trợ bằng 50% tiền mặt và 50% cổ phiếu phổ thông Protolabs. Protolabs cũng đã thành lập quỹ khuyến khích nhân viên trả cho nhân viên của 3D Hubs dựa trên việc đạt được cả hiệu suất tài chính và mục tiêu giữ chân nhân viên.

Việc mua lại 3D Hub là một phần trong quá trình phát triển liên tục của Protolabs. Với tư cách là nhà sản xuất kỹ thuật số dẫn đầu, phục vụ ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng”, Vicki Holt, CEO Protolabs hiện hành cho biết. “Các dịch vụ sản xuất nội bộ, hỗ trợ công nghệ hàng đầu của Protolabs; Kết hợp với mạng lưới các đối tác sản xuất cao cấp trên toàn cầu của 3D Hubs; Sẽ mang lại giá trị lớn nhất cho khách hàng của chúng tôi trong nhiều năm tới.

Protolabs cung cấp một loạt các dịch vụ sản xuất kỹ thuật số, bao gồm AM kim loại (Courtesy Proto Labs Inc)

Giao dịch này được báo cáo là nhằm tạo ra dịch vụ sản xuất kỹ thuật số toàn diện nhất thế giới cho các bộ phận tùy chỉnh. Cung cấp cho Protolabs một mạng lưới các đối tác sản xuất để đáp ứng nhiều khả năng sản xuất. Cũng như cung cấp rộng rãi hơn các tùy chọn về giá cả và thời gian thực hiện.

Rob Bodor, Phó Tổng và Giám đốc điều hành Châu Mỹ hiện tại, và sẽ là Chủ tịch kiêm CEO sắp tới của Protolabs nhận xét: “Việc bổ sung 3D Hubs cung cấp cho Protolabs một nền tảng để phát triển mô hình dịch vụ của chúng tôi nhằm mang lại sự linh hoạt trong sản xuất chưa từng có cho khách hàng. Các tổ chức kết hợp của chúng tôi sẽ cung cấp cho thị trường giải pháp sản xuất kỹ thuật số hàng đầu trong ngành; Để phục vụ nhu cầu của họ từ ý tưởng đến nguyên mẫu đến sản xuất bộ phận sử dụng cuối cùng. Cùng nhau, chúng ta có thể đáp ứng gần như mọi nhu cầu sản xuất tùy chỉnh trong suốt vòng đời của sản phẩm.” www.protolabs.com

Được thành lập vào năm 2013, 3D Hubs đã tạo điều kiện sản xuất hơn 6 triệu bộ phận và sản phẩm tùy chỉnh, thông qua nền tảng kỹ thuật số của mình. 3D Hubs cung cấp cho khách hàng phản hồi về giá cả và thiết kế tức thì. Với các đơn đặt hàng được thực hiện thông qua các đối tác sản xuất cao cấp, đã được kiểm tra kỹ lưỡng tại hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới. Cung cấp năng lực sản xuất rộng lớn và nhiều khả năng sản xuất ở nhiều mức giá cạnh tranh.

“Văn hóa công ty của 3D Hubs sống động và thổi hồn vào kỹ thuật và đổi mới tốc độ nhanh. Nhóm của chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Protolabs để xây dựng giải pháp sản xuất theo yêu cầu tốt nhất có thể tưởng tượng được. – Brian Garret, Người đồng sáng lập kiêm Giám đốc sản phẩm của 3D Hubs cho biết.

“Toàn bộ nhóm 3D Hubs rất vui mừng được tham gia Protolabs và tiếp tục cách mạng hóa ngành sản xuất thông qua đổi mới. Tại 3D Hubs, mục tiêu của chúng tôi là trao quyền cho các công ty tạo ra các sản phẩm mang tính cách mạng thông qua hiệu quả và độ tin cậy của chuỗi cung ứng. – Bram de Zwart, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành tại 3D Hubs cho biết thêm: Chúng tôi tin tưởng rằng việc hợp tác với Protolabs sẽ giúp chúng tôi thúc đẩy sứ mệnh đó.” www.3dhubs.com


Về 3D Smart Solutions

Tiên phong trong cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ 3d tại Việt Nam. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là: Làm Đúng Ngay Từ Lần Đầu Tiên. Hãy bình luận trên trang FacebookLinkedin của chúng tôi! Đừng quên đăng ký bản tin hàng tuần miễn phí của chúng tôi, với tất cả tin tức mới nhất về Giải pháp 3D được gửi thẳng đến địa chỉ email của bạn.