Stratasys mua lại Xaar 3D để đẩy nhanh việc áp dụng Công nghệ SAF™

Tin tức  lúc  05/10/2021  bởi  Tony 3D

Ngày 7 tháng 10 vừa qua, Stratasys Ltd. - công ty hàng đầu trong các giải pháp in 3D polymer. Đã thông báo rằng họ đã mua lại tất cả cổ phần còn lại của Xaar 3D Ltd. từ Xaar plc. Thúc đẩy sự phát triển của nền tảng Sản xuất H Series™ của công ty. Stratasys trước đây sở hữu 45% cổ phần của Xaar 3D. Stratasys đã giới thiệu máy in 3D Stratasys H350™ vào tháng 4 năm 2021. Hệ thống đầu tiên được cung cấp bởi công nghệ SAF™ in 3d vật liệu bột của Xaar 3D.

Máy in 3D dựa trên công nghệ SAF™ là đỉnh cao của hơn mười năm nghiên cứu và phát triển. Và được thiết kế để cung cấp các bộ phận có chi phí cạnh tranh ở mức sản xuất. Kể từ khi được công bố, H350 đã được lắp đặt thành công tại Stratasys Direct Manufacturing và các trang web khách hàng beta khác nhau ở Châu Âu và Hoa Kỳ, với khả năng cung cấp dự kiến ​​vào cuối năm nay.

H Series™ nền tảng sản xuất bồi đắp

Máy in 3D Stratasys H350 ™, hệ thống đầu tiên được hỗ trợ bởi công nghệ SAF ™ dựa trên bột của Xaar 3D / Nguồn ảnh: Stratasys

Các máy in 3d trong nền tảng Sản xuất H Series ™, chẳng hạn như H350, được thiết kế để mang lại chất lượng bộ phận, tính nhất quán và độ tin cậy, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và năng suất sản xuất cao. Các máy in 3d sử dụng công nghệ SAF để thực hiện các bước in 3D quan trọng theo cùng một hướng trên giường in để mang lại trải nghiệm nhiệt đồng nhất - và do đó nhất quán từng phần - cho tất cả các bộ phận được in bất kể vị trí của chúng trong bản dựng. Đây là một tiến bộ đáng kể so với các quy trình nung chảy bột thông thường.

Chúng tôi cam kết trở thành nhà cung cấp hàng đầu về in 3D polymer quy mô sản xuất cho khách hàng của chúng tôi khi sản xuất bồi đắp tiếp tục thay đổi các ngành công nghiệp trên toàn thế giới. Máy in H350 và công nghệ SAF là trung tâm của sứ mệnh đó, mang đến cho chúng tôi một nền tảng mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các ngành như hàng hóa thương mại, ô tô, hàng tiêu dùng và điện tử tiêu dùng. Khách hàng cho chúng tôi biết hiệu suất nhất quán của công nghệ này ở khối lượng lớn hơn giúp họ phát triển doanh nghiệp và mang lại cho họ lợi thế cạnh tranh đáng kể. Chúng tôi rất vui mừng chào đón đội ngũ sáng tạo xuất sắc từ Xaar 3D đến với gia đình Stratasys.

- Giám đốc điều hành Stratasys, Tiến sĩ Yoav Zeif


Về 3D Smart Solutions

Tiên phong trong cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ 3d tại Việt Nam. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là: Làm Đúng Ngay Từ Lần Đầu Tiên. Hãy bình luận trên trang FacebookLinkedin của chúng tôi! Đừng quên đăng ký bản tin hàng tuần miễn phí của chúng tôi, với tất cả tin tức mới nhất về Giải pháp 3D được gửi thẳng đến địa chỉ email của bạn.