3D Smart Solutions tổ chức thành công sự kiện ra mắt máy in 3D Fuse 1+

Sự kiện  lúc  19/01/2023  bởi  Tony 3D

Sự kiện “Ra mắt Fuse 1+ Máy in 3D SLS quốc dân đầu tiên tại Việt Nam” do 3D Smart Solutions phối hợp cùng Formlabs tổ chức đã diễn ra thành công vào ngày 29/11/2022 vừa qua.

Sự kiện “Ra mắt Fuse 1+ Máy In SLS quốc dân đầu tiên tại Việt Nam của Công ty TNHH 3D Smart Solutions

Góp phần cho không khí thành công mỹ mãn của sự kiện chính là sự có mặt của Quý đại diện đến từ Hội Doanh Nghiệp Cơ Khí – Điện TPHCM (HAMEE), Hội Doanh Nhân Trẻ TPHCM (YBA), lãnh đạo các trường Đại học và Cao đẳng khu vực phía Nam và hơn 130 quý vị khách mời là cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ và sản xuất.

Đặc biệt, không thể không nhắc đến sự hiện diện quan trọng của hai đại diện đến từ Formlabs, bao gồm Mr. Monty Wong, Senior Regional Manager tại Formlabs khu vực ĐNA và Đài Loan, và Mr. Marcus, Application Engineer Manager tại Formlabs.

Đông đảo khách mời có mặt tại sự kiện

Trong bối cảnh các doanh nghiệp chưa có đủ khả năng tiếp cận những hệ thống SLS công nghiệp cồng kềnh, máy Fuse 1+ xuất hiện như một máy in 3D quốc dân, với thiết kế nhỏ gọn, có hiệu suất cao mà giá thành lại hợp lý, không chỉ in để “làm quen” với công nghệ mà là in thật, chất lượng thật với chuẩn công nghiệp.

Ngoài sứ mệnh trở thành giải pháp công nghệ 3D tối ưu cho doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp phụ trợ, giúp nền sản xuất của Việt Nam ngày càng tiệm cận với thế giới, qua sự kiện Ra Mắt Fuse 1+, 3D Smart Solutions còn mang đến một giải pháp hiệu quả về kinh tế lẫn chất lượng cho sự nghiệp đào tạo thế hệ nhân sự kỹ thuật cao, phục vụ cho ngành sản xuất hiện đại trong tương lai.

Tại sự kiện ra mắt máy in Fuse 1+, 80% khách tham dự đều khẳng định chiếc máy in quốc dân nhỏ gọn này chắc chắn sẽ là một chiếc máy in thực chiến, thay đổi bộ mặt của ngành in 3D Việt. Đặc biệt ở chỗ, tất cả khách mời đều làm những ngành nghề khác nhau nhưng đều hiểu và chia sẻ về sự cần thiết của in 3D trong sự phát triển của công việc của doanh nghiệp, cho thấy sự nhen nhóm về mức phủ sóng của máy in 3D trong tương lai; đồng thời khẳng định về tiềm năng đáng chú ý của ngành công nghệ phụ trợ này.

Anh Trương Tấn Tòng chia sẻ về máy Fuse 1+ và tương lai của ngành in 3D Việt Nam

Anh Trương Tấn Tòng – CEO của 3D Smart Solutions cũng khẳng định máy Fuse 1+ sẽ là một đánh dấu khởi đầu cho tương lai ngành sản xuất công nghệ cao: “Fuse 1+ là một sự cân bằng hoàn hảo. Máy in này thực hiện những điều tương tự cho SLS như đã làm cho SLA, kết hợp giữa sự nhỏ gọn và giá thành hợp lý của máy in SLS giá rẻ và hệ thống công nghiệp cồng kềnh, vận hành phức tạp, đòi hỏi nhân sự kỹ thuật cao, đầu tư chi phí lên đến hàng triệu USD.

Máy in 3D Fuse 1+ chỉ dừng lại ở mức giá thật đáng mơ ước, nhà máy nào cũng có thể sở hữu được – tương đương một máy SUV – có quy trình vận hành rất đơn giản với mức độ tự động hóa lên đến 80%, mà chất lượng mẫu in hoàn toàn tương đương về độ chính xác và cơ lý tính, phù hợp cho sản xuất cá nhân hóa và loạt nhỏ.

Trong khi đó, những hệ thống in SLS giá rẻ (hầu như chưa xuất hiện tại Việt Nam) thì chất lượng in chỉ ở mức bình thường, chủ yếu là để người dùng trải nghiệm và làm quen công nghệ. Điều này càng minh chứng cho tính chất “Quốc dân đầu tiên” của hệ thống máy in Fuse 1+.”

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại sự kiện:

3DS trân trọng cảm ơn Quý Đối tác và Quý Khách đã dành thời gian đến tham dự buổi lễ ra mắt Fuse 1+. Chúng tôi cũng vô cùng tự hào vì đã đem đến những giá trị tốt đẹp thông qua sự kiện.

Mong rằng những chia sẻ từ các chuyên gia của Formlabs và 3DS cũng như những khoảnh khắc trực tiếp trải nghiệm máy in Fuse 1+ sẽ đáp ứng được những gì mà khách hàng đang mong đợi về lĩnh vực in 3D công nghiệp đối với hoạt động sản xuất và kinh doanh của mình!


Về 3D Smart Solutions

Tiên phong trong cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ 3d tại Việt Nam. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là: Làm Đúng Ngay Từ Lần Đầu Tiên. Hãy bình luận trên trang FacebookLinkedin của chúng tôi! Đừng quên đăng ký bản tin hàng tuần miễn phí của chúng tôi, với tất cả tin tức mới nhất về Giải pháp 3D được gửi thẳng đến địa chỉ email của bạn.


Riêng tư: Sự kiện ra mắt Fuse 1

  lúc  31/10/2022  bởi  Tran Khanh

Thời hạn đăng ký đã hết. Hẹn gặp Quý khách ở những sự kiện sau.


Về 3D Smart Solutions

Tiên phong trong cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ 3d tại Việt Nam. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là: Làm Đúng Ngay Từ Lần Đầu Tiên. Hãy bình luận trên trang FacebookLinkedin của chúng tôi! Đừng quên đăng ký bản tin hàng tuần miễn phí của chúng tôi, với tất cả tin tức mới nhất về Giải pháp 3D được gửi thẳng đến địa chỉ email của bạn.