VIMAF & VSIF 2019 – Triển lãm Sản Phẩm Công Nghiệp Hỗ Trợ

Tin tức  lúc  14/12/2019  bởi  Tony 3D

VIMAF & VSIF 2019 quy tụ 460 gian hàng, do Trung tâm Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ TPHCM (Sở Công Thương) phối hợp Hiệp hội Máy móc Công nghiệp Hàn Quốc (KOAMI), Coex Việt Nam và Hội doanh nghiệp Cơ khí – Điện TPHCM tổ chức.

Hơn 300 công ty đến từ các nước có nền công nghiệp phát triển gồm: Việt Nam, Nhật Bản,Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore,  Đức, … trưng bày tại các gian hàng gồm các danh mục sản phẩm: Sản phẩm công nghiệp hỗ trợ; Giải pháp tự động hoá sản xuất; Thiết bị đo lường 2D 3D; Phần mềm MasterCAM; Phần mềm CADian; Phần mềm Materialise

Trong số danh mục sản phẩm trên có 30% sản phẩm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam; 30% sản phẩm kim loại và giải pháp trong gia công kim loại, 25% giải pháp trong hệ thống tự động hóa và điều khiển chuyển động, vật liệu, phụ kiện trong công nghiệp, máy móc trong xây dựng; 15% lĩnh vực thiết bị trong nhà máy và thiết bị điện.

3D Smart Solutions

 


Về 3D Smart Solutions

Tiên phong trong cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ 3d tại Việt Nam. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là: Làm Đúng Ngay Từ Lần Đầu Tiên. Hãy bình luận trên trang FacebookLinkedin của chúng tôi! Đừng quên đăng ký bản tin hàng tuần miễn phí của chúng tôi, với tất cả tin tức mới nhất về Giải pháp 3D được gửi thẳng đến địa chỉ email của bạn.