Mastercam X9 vs Mastercam 2020

Công nghệ 3D  lúc  23/10/2019  bởi  Tony 3D

Video này cho chúng ta thấy phiên bản Mastercam 2020 có gì mới. Đồng thời so sánh Mastercam 2020 vs Mastercam X9. Giải pháp lập trình gia công CNC sở hữu bởi CNC Software Inc. Hoa Kỳ. Cha đẻ phần mềm Mastercam. Một trong những phần mềm có mức độ phổ biến lớn nhất thế giới hiện nay.

Mastercam X9 vs Mastercam 2020

Mastercam X9 là một bản phát hành và được phân phối phổ biến trên toàn thế giới. Và vì đây là phiên bản cuối cùng sử dụng giao diện cũ. Nên video này sẽ chỉ ra cho các bạn một số đặc điểm thay đôit - cải tiến nổi bật của phiên bản 2020 và so sánh Mastercam X9 vs Mastercam 2020.


Mastercam X9 vs Mastercam 2020 (12:56 phút) Nguồn video: CamInstructor

Mastercam 2020 có gì mới?

1. 3D Blend Toolpath

Bổ sung chiến lược chạy dao 3d tốc độ cao mới - 3D Blend. Chọn Blend từ thư viện 3D trên tab ngữ cảnh Mill Toolpaths để truy cập đường chạy dao mới này.

MasterCAM 2020 có gì mới

2. Hole Table

Hole Table, là một bổ trợ trong các phiên bản Mastercam trước đây. Hiện đã được cải thiện và tích hợp với Mastercam 2020. Chọn Hole Table trên Drafting tab để sử dụng chức năng mới này.

3. 3D Tooling

Dao 3D, đã được giới thiệu trong phiên bản Mastercam 2019. Nay có nhiều cải tiến về khả năng sử dụng trên phiên bản 2020.

- Chức năng dừng khi chạm vào đồ gá hoặc bàn máy.
- Chức năng bù dao tự động
- Khả năng hiển thị dao trực quan 3D
- Thêm một tab mới để chèn / tạo mới dao và lưu giữ như một thư viện (trong Trình quản lý công cụ tiện)

4. Insert Filter và Holder Filter

Trong trình quản lý công cụ tiện. Bạn có thể lựa chọn giữa Insert Filter hoặc Holder Filter

5. Nâng cấp chức năng Machine Configuration

Mastercam 2020 cung cấp cho bạn khả năng thiết lập một chương trình gia công cực kỳ chuyên nghiệp. Đồng thời cho phép can thiệp .machine files trong gia công Mill-Turn. Một bộ công cụ mới hoạt động tích hợp để cải thiện đáng kể và logic hóa quy trình lập trình gia công Mill-Turn.

Trang Machine Configuration mới

Khâu thiết lập một chương trình gia công đã được tăng cường với việc bổ sung nhiều lựa chọn option trên trang Machine Configuration mới. Ta sử dụng trang này để chọn mâm cặp và chấu cặp. Bằng cách tạo mới mâm cặp và chấu cặp rồi lưu vào thư viện - bạn có thể sử dụng lại cho lần tiếp theo.

Tư vấn sử dụng phần mềm Mastercam | Tài liệu chính hãng | Tải bản dùng thử. Vui lòng liên hệ Hotline: 02873047788

Có thể bạn quan tâm

Mastercam 2020 What's new
Mastercam X9 vs Mastercam 2020
Máy phay CNC mini để bàn Roland MDX-50
MDX-540 máy phay CNC để bàn 4 trục, thay dao tự động
Mastercam Software | Sứ mệnh của 1 tập đoàn hơn 35 năm dẫn đầu
Mastercam tiếp tục truyền thống 20 năm tại SkillUSA 2019


Về 3D Smart Solutions

Tiên phong trong cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ 3d tại Việt Nam. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là: Làm Đúng Ngay Từ Lần Đầu Tiên. Hãy bình luận trên trang FacebookLinkedin của chúng tôi! Đừng quên đăng ký bản tin hàng tuần miễn phí của chúng tôi, với tất cả tin tức mới nhất về Giải pháp 3D được gửi thẳng đến địa chỉ email của bạn.