BigRep ra mắt dịch vụ in 3D ở Bắc Mỹ

Tin tức  lúc  01/10/2020  bởi  Tony 3D

BigRep đã thông báo rằng họ sẽ tung ra một dịch vụ in 3D cung cấp cho các khách hàng mới và hiện tại ở Bắc Mỹ từ trụ sở mới ở Boston. Dịch vụ sẽ bắt đầu hoạt động trong vài ngày tới khi công ty khai trương cơ sở “BigRep 3D PARTLAB”. Nó đã được thiết lập để phục vụ cho các nhà sản xuất không đủ khả năng cung cấp dịch vụ in 3D in-house hoặc những doanh nghiệp chưa thể chứng minh hiệu quả của việc mở rộng đội in 3D của riêng họ.

Dịch vụ in 3d chuyên nghiệp

Dịch vụ in 3D của BigRep sẽ mang đến danh mục toàn diện. Gồm các hệ thống máy in 3d công nghiệp và sợi nhựa in 3d kỹ thuật cao. Với các máy ONE, PRO, EDGE và STUDIO G2. Cũng như hơn 10 loại sợi nhựa khác nhau: PLA và PETG đến PET-CF, công ty sẽ có thể phục vụ các yêu cầu tạo mẫu, dụng cụ và các chi tiết bộ phận dùng được ngay cho khách hàng.

Dịch vụ này sẽ bổ sung vào phạm vi sản phẩm của công ty, đã được áp dụng trong các ngành như ô tô và mở BigRep tới nhiều khách hàng tiềm năng hơn ở thị trường Bắc Mỹ.

Giải quyết nhu cầu ngày càng tăng trên thị trường đối với dịch vụ in 3d (sản xuất bồi đắp) linh hoạt. BigRep 3D PARTLAB sẽ thiết lập một tiêu chuẩn mới trong dịch vụ khách hàng. Cho cả khách hàng công nghiệp hiện tại và khách hàng công nghiệp mới đang tìm kiếm các giải pháp AM sáng tạo, từ các chuyên gia đã được chứng minh. – Frank Marangell, BigRep CBO và Chủ tịch của BigRep America nhận xét.

Trụ sở mới của BigRep cũng có một phòng trưng bày với một số hệ thống máy in 3d khổ lớn của công ty, bao gồm các nền tảng STUDIO G2, ONE, PRO và EDGE, đồng thời có sẵn để giới thiệu và tư vấn.

3D Smart Solutions

 


Về 3D Smart Solutions

Tiên phong trong cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ 3d tại Việt Nam. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là: Làm Đúng Ngay Từ Lần Đầu Tiên. Hãy bình luận trên trang FacebookLinkedin của chúng tôi! Đừng quên đăng ký bản tin hàng tuần miễn phí của chúng tôi, với tất cả tin tức mới nhất về Giải pháp 3D được gửi thẳng đến địa chỉ email của bạn.