Coffee and Scan chuỗi sự kiện chia sẻ ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam

Tin tức  lúc  02/03/2020  bởi  Tony 3D

Sau một thời gian dài chuẩn bị. Tập thể công ty 3DS vừa ra mắt chuỗi sự kiện Coffee and Scan đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 28/02/2020. Với mục đích lan tỏa ứng dụng công nghệ Scan 3D (quét 3d) trong đa dạng ngành nghề một cách sâu rộng. Chủ đề kỳ này: Ứng dụng công nghệ scan 3d trong chế tác Gỗ và Đá. Được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng khu vực Hố Nai và Trảng Bom, Đồng Nai.

Vậy là số đầu tiên của chuỗi sự kiện Coffee and Scan đã diễn ra một cách chuyên nghiệp và đầy cảm hứng. Tất cả khách mời đều đã hiểu rõ và trải nghiệm tính ứng dụng cao của Máy quét 3D Einscan Pro 2X series trong ngành Gỗ và Đá.

Với mong muốn đem lại nội dung chương trình chất lượng, 3DS đã giữ quy mô ở mức đảm bảo được sự tương tác nên số ghế ngồi trở nên hạn chế. Tuy nhiên, 3DS sẽ suy tính cách thức cho chương trình lần sau để đội ngũ 3DS có thể chia sẻ kiến thức nhiều hơn đến cộng đồng.

Coffee & scan

Chuỗi sự kiện Coffee and Scan là gì?

☕️ Coffee and Scan là chuỗi sự kiện mang tính chất trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm, nhằm lan tỏa tính ứng dụng của công nghệ Scan 3D trong đa dạng ngành nghề một cách sâu rộng.
☕️ Coffee and Scan là nơi giao lưu và kết nối những con người đam mê công nghệ, luôn mong muốn được cập nhật những điều mới mẻ và khát khao áp dụng công nghệ để nâng cao hiệu quả công việc.

Coffee & scan

Hãy đặt chế độ See First (Xem trước) và theo dõi Fanpage của 3D Smart Solutions Co., Ltd để không bỏ lỡ thông tin về chương trình lần sau nhé. Bật mí chủ đề tiếp theo sẽ là ứng dụng quét 3d trong lĩnh vực Khuôn Mẫu.

Về 3D Smart Solutions:

3D Smart Solutions tiền thân là Trung tâm dịch vụ công nghệ 3D, được thành lập từ năm 2009 với mong muốn đem giải pháp công nghệ 3D tiên tiến - hiện đại - đạt chuẩn hàng đầu thế giới đến thị trường Việt Nam, đặc biệt hướng đến việc thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. 

Nằm trong TOP 108 thương hiệu tiêu biểu trong cung cấp dịch vụ công nghệ 3D năm 2019. Do Hiệp hội Doanh nghiệp Tp.HCM bình chọn và vinh danh ngày 12 tháng 10 năm 2019, tại Vinpearl Luxury Landmark 81.

Tính theo doanh thu và số lượng đơn đặt hàng, 3D Smart Solutions (3DS) được đánh giá là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp giải pháp 3D chuyên nghiệp.

3D Smart Solutions