Đại lý ủy quyền Tập Đoàn Shining3D® tại Việt Nam

Tin tức  lúc  10/11/2016  bởi  3DSS

Vượt qua hàng loạt yêu cầu khắc khe về năng lực hợp tác Quốc Tế, đồng thời cạnh tranh với các doanh nghiệp đầu ngành trong nước. Từ ngày 9/11/2016, Công ty TNHH 3D Smart Solutions đã trở thành Đại Lý Ủy Quyền Chính Thức của Tập Đoàn Shining 3D® (Shining 3D Tech Co., Ltd) tại Việt Nam. Qua đó, 3D Smart Solutions sẽ chịu trách nhiệm về sản phẩm, thiết bị công nghệ 3D của Tập Đoàn Tập Đoàn Shining 3D® tại Việt Nam

tập đoàn Shining3D

Hãng Shining3D® sở hữu nhà máy sản xuất rộng 30.000 m2 với hơn 500 công nhân, kỹ sư và các nhà khoa học, Shining3D® là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu chế tạo máy quét 3D và máy in 3D đầu tiên đã lên sàn chứng khoáng OTC tại Trung Quốc với mã cổ phiếu là [Stock code 830978].

tập đoàn Shining3D - thietbi

Tập đoàn Shining3D® chuyên nghiên cứu chế tạo các hệ thống máy quét 3D công nghiệp và máy in 3D siêu nhanh. Dãi sản phẩm công nghệ của Shining3D® rất rộng – đáp ứng đầy đủ các ứng dụng cần thiết cho mổi loại hình doanh nghiệp sản xuất từ nhỏ, vừa đến rất lớn.

tập đoàn Shining3D - linhvu

Trở thành đối tác quan trọng của tập đoàn Shining3D®, 3DS đã không ngừng đào tạo nhân lực kỹ thuật giỏi chuyên môn thông qua các chuyến đào tạo thực tế nước ngoài. 3D Smart Solutions tự tin đáp ứng tốt các yêu cầu về vận hành thiết bị, sửa chữa, bảo hành tất cả các dòng máy scan 3D công nghiệp và phục vụ khách hàng Việt Nam chuyên nghiệp nhất.

tập đoàn Shining3D-mr.tong

CEO: Trương Tấn Tòng trong 1 chuyến công tác làm việc tại tập đoàn Shining3D

3D Smart Solutions

 


Về 3D Smart Solutions

Tiên phong trong cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ 3d tại Việt Nam. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là: Làm Đúng Ngay Từ Lần Đầu Tiên. Hãy bình luận trên trang FacebookLinkedin của chúng tôi! Đừng quên đăng ký bản tin hàng tuần miễn phí của chúng tôi, với tất cả tin tức mới nhất về Giải pháp 3D được gửi thẳng đến địa chỉ email của bạn.