EinScan RED Bundle

Tin tức  on  02/01/2020  by  3DS Team

Gói Giải pháp Thiết Kế Ngược (Reverse Engineering Design ~ RED Bundle). Một giải pháp mạnh mẽ hỗ trợ từ công đoạn quét 3d bằng máy quét EinScan, đến xử lý dữ liệu lưới (mesh), đồng thời tích hợp công cụ phần mềm chuyển đổi dự liệu lưới thành bề mặt và khối rắn. Sau đó đưa vào môi trường CAD.

Kính thưa khách hàng,

Cảm ơn bạn đã chọn Gói Giải pháp Thiết Kế Ngược (Reverse Engineering Design ~ RED Bundle). Một giải pháp mạnh mẽ hỗ trợ từ công đoạn quét 3d bằng máy quét EinScan, đến xử lý dữ liệu lưới (mesh), đồng thời tích hợp công cụ phần mềm chuyển đổi dự liệu lưới thành bề mặt và khối rắn. Sau đó đưa vào môi trường CAD.

Gói giải pháp RED bundle bao gồm:

1) Máy quét 3d EinScan Pro 2X hoặc 2X Plus cùng với bộ chân đế bàn xoay (industrial pack) được thiết kế đặc biệt bổ trợ cho máy quét 3d đa chức năng.

RED bundle

Máy quét 3d sê-ri EinScan Pro 2X nổi bật với các chế độ quét đa năng gồm: quét nhanh bằng tay, quét HD tốc độ cao, giúp cải thiện đáng kể hiệu quả của mô hình 3d chất lượng cao. Bộ chân đến bàn xoay cho phép bạn lấy dữ liệu 3d của các vật thể nhỏ với độ chính xác cao một cách tự động và dễ dàng.

2) Phần mềm Geomagic Essentials

Geomagic Essentials là cầu nối cần thiết của máy quét 3d và thiết kế 3d. Khi quá trình quét 3d kết thúc trong phần mềm quét 3d đi theo máy Exscan Pro. Dữ liệu mesh 3d được nhập vào phần mềm Geomagic Essential. Từ đó, bạn có thể trích xuất các đường curve, bề mặt, các datum chuẩn mà bạn muốn và chuyển nó vào môi trường CAD. Sau đó bạn có thể tạo các khối solid, các bề mặt phức tạp.

3) Phần mềm Solid Edge Shining 3D Edition

Solid Edge là một công cụ phần mềm thiết kế từ SIEMENS PLM Software. Hợp tác với SIEMENS PLM Software, người dùng máy EinScan có thể sử dụng Solid Edge SHINING 3D Edition. Bao gồm module Thiết Kế Ngược, thiết kế tổng quát (mô-đun tùy chọn) và mô phỏng (mô-đun tùy chọn) với các chức năng CAD khác trong cùng một nền tảng.

RED bundle

 

Trình tự cài đặt các phần mềm của gói RED bundle:

  • EXscan Pro: phần mềm quét 3d đi theo máy miễn phí, có kèm hướng dẫn cài đặt và kết nối với máy quét 3d.
  • Phần mềm Solid Edge kích hoạt bản quyền bằng USB dongle (khoá cứng) kèm theo máy.
  • Vui lòng làm theo các bước dưới đây để nhận license phần mềm Geomagic Essentials:

1. Cập nhật thông tin để nhận mã kích hoạt:

Điền thông tin tại đây

2. Cài đặt phần mềm Geomagic Essentials:

Tải source cài đặt

3. Kích hoạt bản quyền phần mềm Geomagic Essential:

  • Khởi động ứng dụng và trình quản lý license sẽ mở ra.
  • Nhấp vào nút “Activation Tool”

Lưu ý: Một khi Geomagic Essentials được cài đặt, bạn sẽ có thời gian dùng thử 15 ngày mà không cần sử dụng mã kích hoạt.

  • Nhập mã kích hoạt gồm 16 ký tự được cung cấp trong email từ hãng 3D SYSTEM gửi trực tiếp đến bạn. Sau đó nhấp vào nút “ACTIVE”.

  • Một thông báo sẽ xuất hiện, xác nhận rằng kích hoạt bản quyền đã thành công.

  • Thoát trình quản lý license, Khởi động lại phần mềm.

Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ với hw.support@3ds.vn. Cảm ơn!
Công ty TNHH 3D Smart Solutions

 

<< Tại sao chọn mua MasterCAM cho lập trình gia công CNC?

 

Tư vấn máy quét 3d ngành gỗ cho điêu khắc, chế tác >>

 

EinScan RED Bundle
5 (1) vote