Geomagic Control X Essentials – phần mềm đo kiểm giá rẻ

Tin tức  lúc  11/11/2020  bởi  Khang Vo

Vừa qua, hãng 3D Systems – Hoa kỳ vừa cho ra mắt 2 phiên bản khác của phần mềm đo kiểm Geomagic Control X (giờ được gọi là Geomagic Control X Professional) là Geomagic Control X Essentials và Geomagic Control X Essentials Connect với giá thành “dễ chịu” hơn nhằm mục đích đưa giải pháp này tiếp cận nhiều người dùng hơn. Đặc biệt, phiên bản Geomagic Control X Essentials với giá “mềm” nhất nhưng vẫn được trang bị gần như đầy đủ các tính năng ưu việt như phiên bản đầy đủ.

1. Công cụ kiểm tra toàn diện

Geomagic Control X Essentials sở hữu bộ công cụ và phương pháp đo lường tương tự như bản đầy đủ, quá trình hoạt động đi theo luồng công việc, cho phép khả năng đo đạc với độ chính xác cao và phân tích nhanh các bộ phận được sản xuất trên các dây chuyền, giúp nâng cao chất lượng trên dây chuyền sản xuất.

Đối với các công cụ so sánh phân tích. Geomagic Control X Essentials sẽ gồm 4 công cụ cơ bản là : 3D Comapre, 2D Compare, Comparision Point và Geometry Deviation.

2. Tính năng Automation

Tuy nhà phát hành đã lượt bỏ chức năng Batch Process hay Automation Server nhưng ở Control X Essentials vẫn còn bộ công cụ thuộc nhóm Automation là chức năng thay thế tệp dữ liệu quét – ta có thể lặp lại quy trình kiểm tra cho các mẫu đo giống nhau bằng cách thay thế tệp dữ liệu quét. Tính năng này cho phép ta nhanh chóng kiểm tra hàng loạt chi tiết giống nhau mà không cần phải thao tác đo lại từ đầu.

3. Linh hoạt trong tùy chỉnh báo cáo

Tuy là bản giá rẻ nhưng phiên bản này vẫn được được cung cấp đầy đủ công cụ phục vụ cho việc chỉnh sửa, xuất báo cáo. Ngoài ra còn có thể đưa ra thống kê tổng quan từ các báo cáo ( Chức năng Trend Analysis- Tầm soát Xu hướng) giúp người vận hành dễ dàng kiểm soát chất lượng sản phẩm hơn.

4. Dễ dàng nâng cấp

Do được xây dựng dựa trên nền tảng của Geomagic Control X Professional nên ta có thể dễ dàng nâng cấp lên phiên bản cao hơn là Geomagic Control X Essentials Connect hoặc Geomagic Control X Professional một cách nhanh chóng.

5. Giá cả phải chăng

Control X Essentials là phiên bản chỉ có giá 50% so với bản Professional và thấp nhất trong 3 phiên bản, hoàn toàn hợp lý cho các doanh nghiệp khi đang cần một bộ giải pháp đo kiểm toàn diện mà không cần phải đầu tư lớn.

=> Liên hệ để được tư vấn và báo giá

6. So sánh tính năng

Nếu xét trên phương diện tính năng thì ta có Geomagic Control X Professional > Control X Essentials Connect >Control X Essentials. Tùy vào nhu cầu cần mà doanh nghiệp có thể cân nhắc để chọn một giải pháp phù hợp.

 

 


Về 3D Smart Solutions

Tiên phong trong cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ 3d tại Việt Nam. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là: Làm Đúng Ngay Từ Lần Đầu Tiên. Hãy bình luận trên trang FacebookLinkedin của chúng tôi! Đừng quên đăng ký bản tin hàng tuần miễn phí của chúng tôi, với tất cả tin tức mới nhất về Giải pháp 3D được gửi thẳng đến địa chỉ email của bạn.