RED Bundle – Máy quét 3d cho Đào Tạo

Tin tức  lúc  04/09/2020  bởi  Tony 3D

Công nghệ quét 3D đã giúp các trường học, cao đẳng và đại học đạt được nhiều thành tựu hơn trong những năm gần đây. Máy quét 3D đang được sử dụng để quét các đối tượng có kích thước khác nhau để có thể tạo mô hình bằng phần mềm chuyên dụng. Sau đó, các mô hình kết quả có thể được sử dụng cho tất cả các mục đích để giúp sinh viên hiểu sâu hơn về các chủ đề mà họ đang học. Ví dụ như: Đồ gá chi tiết máy, Thiết Kế Ngược, Thiết Kế Kiểu Dáng Công Nghiệp, v.v.v

05 tiêu chí lựa chọn máy quét 3d cho đào tạo

 • Số lượng máy tương ứng với số lượng người học trong điều kiện ngân sách
 • Độ bền, hoạt động ổn định trong thời gian dài
 • Máy quét 3d đa chức năng
 • Giải pháp trọn gói, máy quét 3d tích hợp phần mềm thiết kế
 • Thương hiệu được nhiều doanh nghiệp trong nước sử dụng nhất

Các nhà giáo dục nhiều năm kinh nghiệm đồng ý rằng sinh viên càng tham gia nhiều hơn, thì họ càng có nhiều khả năng hấp thụ và lưu giữ nhiều thông tin hơn (do đó, thói quen sử dụng flashcard để học tập đã có từ lâu). Không có gì thúc đẩy sự tham gia của sinh viên tốt bằng hoạt động thực hành.

Người học thông qua tất cả các giác quan của họ. Một số trường hợp, việc kết hợp máy quét 3d trong thiết kế và in 3d các mô hình đồ gá cơ khí sẽ giúp học sinh có thể cầm "đồ án" của mình trong lòng bàn tay theo đúng nghĩa đen. Đưa công nghệ quét 3D vào lớp học, bằng cách cho sinh viên có cơ hội được tương tác trực tiếp với thiết bị, quy trình công nghệ / kỹ thuật.

Gọi hotline: 02873047788

RED Bundle giải pháp máy quét 3d cho đào tạo

 1. Thiết Kế Ngược
 2. Đo Kiểm Tra 2D & 3D
 3. Thiết kế Kiểu Dáng Công Nghiệp

Quét 3D là một cách tiếp cận hiệu quả và sáng tạo để thu thập, trình bày và phân tích dữ liệu 3D cho mục đích giáo dục và nghiên cứu. Máy quét 3D Einscan Pro HD giá cả phải chăng được bao gồm trong Gói hỗ trợ Giáo dục từ 3D Smart Solutions.

Máy quét 3d Einscan được lựa chọn là công cụ trong các cuộc thi tay nghề thế giới cho WorldSkill tổ chức gần đây.

MÁY QUÉT 3D ĐA CHỨC NĂNG

Gói giải pháp đào tạo gồm những gì?

RED Bundle lý tưởng cho các trường dạy nghề và trường đại học, cung cấp cho sinh viên thiết bị chuyên nghiệp, công nghệ cao nhiều năm nay. Và hiện đã trở nên hợp lý hơn bao giờ hết. Chi phí đầu tư tiết kiệm, dễ tiếp cận số lượng nhiều ưu tiên hiệu quả thực hành và bao gồm đầy đủ công cụ đào tạo trọn bộ như sau:

 • 02 bộ máy quét 3d đa chức năng Einscan Pro HD
 • 20 bộ phần mềm Thiết Kế Ngược bản quyền của Siemens
 • Geomagic Essential công cụ xử lý dữ liệu quyét 3D
 • 24 tháng bảo hành trọn bộ
 • Bộ giáo trình đào tạo được biên soạn bài bản bằng tiếng việt
 • Miễn phí gói thiết kế, trang trí phòng Lab chuyên nghiệp

Liên hệ với chúng tôi

Tại 3D Smart Solutions, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn hệ thống quét 3D tiên phong cho môi trường giáo dục bao gồm máy quét 3d đa chức năng và độ chính xác cao. Chúng tôi có thể đề xuất giải pháp lý tưởng cho các nhu cầu cụ thể của bạn và có thể thực hiện buổi hội thảo chi tiết chuyên nghiệp cho đơn vị của bạn nếu bạn cần. Để biết thêm thông tin, hãy gọi 02873047788 hoặc điền vào mẫu trên trang web.