SHINING 3D ra mắt máy quét 3D công nghiệp mới EaScan II

Tin tức  on  25/01/2018  by  3DS Team

Hàng Châu, Trung Quốc, ngày 24 tháng 1 năm 2018 — SHINING 3D rất vui mừng thông báo ra mắt chính thức EaScan II, máy quét 3D đo lường ánh sáng mới nhất, đáp ứng hầu hết các yêu cầu về đo lường và kiểm tra 3D với giá rất hấp dẫn.

Các chức năng của EaScan II

Dễ sử dụng và ổn định

Tích hợp 3 vùng quét mà không cần thay đổi thấu kính, thiết kế nhẹ, EaScan II nổi bật khi quét các vật nặng và lớn, cho phép tự do di chuyển. Sử dụng công nghệ chụp ảnh, EaScan II quét 3d ổn định bằng nguồn ánh sáng màu xanh để tránh làm hại mắt người và thích nghi với môi trường làm việc khác nhau.

Độ chính xác cao, hiệu quả cao

EaScan II mang đến tốc độ quét tuyệt vời và dữ liệu độ chính xác cao. Chỉ mất ít hơn 5 giây cho một lần chụp và tốn khoảng 10 phút để quét một vật thể dài 1 mét trong khi vẫn giữ được tất cả các phẩm chất cao.

Chi phí thấp và công cụ mạnh mẽ để đo lường và kiểm tra 3D

Phương pháp đo 3d không tiếp xúc, EaScan II là một công cụ mạnh mẽ ứng dụng trong đo và kiểm tra kích thước, kiểm tra các bề mặt phức tạp một cách nhanh chóng và dễ dàng.

EaScan II nhằm mục đích giúp các công ty giảm chi phí và nâng cao hiệu quả. Ứng dụng rộng rãi từ Thiết kế Ngược (Reverse Engineering) để thiết kế 3D, mô hình hóa và kiểm tra 3D. EaScan II hiện đã có mặt trên toàn thế giới từ ngày hôm nay thông qua SHINING 3D và các đại lý địa phương của họ.

Giới thiệu về SHINING 3D

SHINING 3D được thành lập vào năm 2004 và nhanh chóng trở thành công ty cổ phần OTC đầu tiên của Trung Quốc trong ngành số hóa và in ấn 3D. Với các lĩnh vực kinh doanh bao gồm quét 3D, in 3D, vật liệu 3D, thiết kế và dịch vụ sản xuất 3D, và nền tảng điện toán đám mây 3D, SHINING 3D dẫn đầu trong ngành công nghiệp về nhiều mặt, bao gồm sức mạnh tổng thể, khối lượng bán hàng, số lượng công nghệ và khả năng hỗ trợ dịch vụ. Là công ty hàng đầu của Trung Quốc trong lĩnh vực Công Nghệ in 3D, SHINING 3D đã giành được ảnh hưởng quốc tế với khách hàng tại hơn 70 quốc gia trên khắp Châu Á, Mỹ, Châu Âu và Trung Đông.

Theo Shining 3D

Những máy Scan 3D cầm tay chuyên dùng quét vật thể
> Công nghệ đo lường sẽ ở đâu trong 5 -10 năm tới?

 

 

Rate this post