SHINING 3D sử dụng công nghệ Quét 3D và sản xuất Bồi Đắp hỗ trợ y tế trong cuộc chiến chống lại Covid-19

Tin tức  on  04/04/2020  by  3DS Team

Toàn bộ các nhà cung cấp Giải pháp 3D, thiết kế thông minh và sản xuất bồi đắp đang sử dụng các công nghệ mới nhất của mình để hỗ trợ loài người trong cuộc chiến chống lại đại dịch. Là nhà phát triển và cung cấp các thiết bị công nghệ cao và tiên phong trong ngành công nghiệp sản xuất bồi đắp và số hóa 3D.

SHINING 3D coi nhiệm vụ của mình là đưa ra các giải pháp sử dụng công nghệ 3D để hỗ trợ cộng đồng toàn cầu trong tình huống thử nghiệm này. Do đó, chúng tôi đã đưa ra các giải pháp, có thể dễ dàng giúp sản xuất các thiết bị tùy chỉnh một cách bền vững và hiệu quả.

Sản xuất Kính Y tế bằng Máy in 3D SLA khổ lớn EP-A800

sản xuất bồi đắp

Kính bảo hộ y tế là vật tư y tế cần thiết để phòng chống dịch bệnh. Máy in 3D resin EP-A800 của Shining3D có thể được sử dụng để sản xuất tốc độ nhanh trong trường hợp thiếu hàng. Sử dụng phương pháp sản xuất bồi đắp để hạn chế yếu tố con người do đó đảm bảo quy trình sản xuất hợp vệ sinh, tránh sự lây lan của virus. Ngoài ra, có thể chia sẻ dữ liệu thiết kế 3d của Kính bảo hộ để hiện thực hóa và hợp tác sản xuất thực tế thông qua mạng lưới các trung tâm dịch vụ in 3d. Để tăng số lượng và tốc độ sản xuất.

 

1. Trong đại dịch, việc đeo kính bảo hộ sẽ ngăn chặn vi-rút tiếp xúc trực tiếp với mắt của người đeo và do đó có thể giúp ngăn ngừa nhiễm trùng qua kết mạc. Đeo kính bảo hộ y tế không chỉ cần thiết cho các chuyên gia y tế, mà còn được khuyến khích sử dụng cá nhân. Xem xét tình hình hiện nay với nguồn lực y tế còn thiếu, công nghệ in 3D có thể giúp sản xuất các thiết bị y tế như những chiếc kính này không chỉ nhanh chóng và hiệu quả mà còn có thể tùy chỉnh biên dạng một cách dễ dàng.

sản xuất bồi đắp

2. So với kính bảo hộ truyền thống, bởi vì không hỗ trợ tùy chỉnh, nên dễ bị sương mù và có thể cực kỳ khó chịu khi đeo liên tục. Sử dụng công nghệ In 3d và quét 3d, kính có thể được tùy chỉnh để phù hợp với người đeo đặc điểm khuôn mặt độc đáo và sự thoải mái khi đeo có thể được tăng lên mà không cần thêm dụng cụ.

3. Shining 3D cung cấp tệp STL có thể tải xuống MIỄN PHÍ, bao gồm cấu trúc kính và các thiết kế van thở ở bên hông để giúp kính bảo hộ thoải mái hơn và phù hợp hơn khi đeo lâu dài.

Đặc biệt lưu ý: Khung kính in nhựa SLA cần được khử trùng bằng cồn và đèn UV, sau đó được trang bị ống kính (hoặc vật liệu nhựa trong suốt với khả năng truyền ánh sáng tốt như PC trong suốt, tấm acrylic, v.v.), dây thun và các phụ kiện cần thiết khác để tạo ra một cặp kính bảo hộ hoàn chỉnh.

Giới thiệu máy in 3d SLA khổ lớn EP-A800

Dựa trên kinh nghiệm sâu sắc của Shining 3D về Công nghệ kỹ thuật số 3D, Tối ưu hóa chiến lược quét laser và thành công lớn của các mẫu máy in 3D nhựa tiền thân EP-A650, EP-A450 và EP-A350, SHINING 3D gần đây đã ra mắt máy in 3D SLA khổ lớn mới EP-A800. Máy in 3D mới được phát triển có hiệu quả và độ chính xác cao. Bao gồm thể tích làm việc lớn, phù hợp để sản xuất nguyên mẫu prototype. Sản xuất lõi khuôn tuỳ chỉnh nhanh bằng vật liệu high temp một cách chính xác. Hỗ trợ sản xuất khuôn giày và mô hình chỉnh nha.

Các tính năng cơ bản:

Kích thước lớn, hiệu quả cao, năng suất cao

 • So với EP-A650, thể tích in 3d được tăng 85% cụ thể: 800 x 800 x 450 mm.
 • Dựa trên sự tối ưu hóa của thuật toán đường dẫn in và công nghệ VarioBeam được cấp bằng sáng chế, hiệu quả in được tăng gấp đôi.
 • Với hệ thống laser kép, tốc độ in nhanh hơn 30% ~ 45% so với laser đơn nguồn.
 • Trọng lượng tối đa của sản phẩm sản xuất bồi đắp bằng máy in EP-A800 là 120kg.

sản xuất bồi đắp

Công nghệ được cấp bằng sáng chế, ổn định – đáng tin cậy và độ chính xác cao

 • Công nghệ VarioBeam được cấp bằng sáng chế, có độ chính xác định vị cao, đảm bảo không chỉ hiệu quả xử lý, mà còn cả các chi tiết và chất lượng bề mặt của các bộ phận.
 • Công nghệ điều khiển mức chất lỏng, độ chính xác điều chỉnh nằm trong phạm vi ± 0,01mm; tự động phát hiện trong quá trình in, điều chỉnh động tốt.
 • Thiết kế của khung phần cứng máy được tối ưu hóa và ổn định hơn.
 • Cấp chính xác 00 của khung đá granite cải thiện độ chính xác chuyển động và ổn định lâu dài.

Phần mềm thân thiện với người dùng, dễ vận hành

 • Nâng cấp phần mềm và thuật toán xử lý, tự động xác định các tính năng mô hình và tối ưu hóa chất lượng bề mặt.
 • Cung cấp nhiều gói tham số quy trình, như kích thước và hệ số công suất, cho khách hàng để điều chỉnh thuận tiện.
 • Về các tính năng khác nhau của các mô hình từ cùng một lô hoặc cùng một mô hình, các tham số quy trình có thể được chỉ định động để in tốt hơn.
 • Một cú nhấp chuột để hiệu chỉnh Công suất Laser. Công suất sẽ được phát hiện và điều chỉnh tự động trước khi in để cải thiện tỷ lệ in thành công.
 • Giao diện phần mềm đơn giản cho thao tác dễ dàng, chỉ cần một cú nhấp chuột để in. Tiến trình in được hiển thị rõ ràng và các thông số có thể được theo dõi trong thời gian thực.

Thông số kỹ thuật máy in 3d EP-A800

Máy in 3d EP-A800

Nguồn tin: 3DPRINT.COM

 

<< In 3D dụng cụ mở cửa rảnh tay, chống lại sự lây lan của coronavirus 

 

Đô thị xanh hơn bởi màn hình sinh thái được in 3d >>

SHINING 3D sử dụng công nghệ Quét 3D và sản xuất Bồi Đắp hỗ trợ y tế trong cuộc chiến chống lại Covid-19
5 (2) votes