So sánh FreeScan UE và máy quét 3D cầm tay công nghiệp khác

Tin tức  lúc  27/03/2021  bởi  Hieu Nguyen

Thị trường máy quét 3D cầm tay công nghiệp hiện nay đang khá sôi động. Hàng loạt mẫu máy mới được các hãng tung ra thị trường tích hợp nhiều công nghệ hiện đại hỗ trợ tối đa cho người dùng. Gần đây nhất là sự kiện ra mắt máy quét 3D FreeScan UE của Shining 3D. Đây là mẫu máy quét 3D cầm tay đang có được sự quan tâm rất lớn nhờ các tính năng, chất lượng và giá cả vượt trội.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong khai thác đa dạng thiết bị và công nghệ 3D tại thị trường Việt Nam. Đội ngũ kỹ thuật của 3DS đã tổng hợp các tiêu chí quan trọng giúp người dùng có thể so sánh FreeScan UE với các máy quét 3D nằm chung phân khúc để đưa ra đánh giá một cách có cơ sở nhất. 

 

Thông số kỹ thuật của FreeScan UE và các máy quét 3D cầm tay công nghiệp

So sánh FreeScan UE với các máy quét 3D cầm tay công nghiệp

So sánh FreeScan UE với các máy quét 3D cầm tay công nghiệp

So sánh FreeScan UE với các máy quét 3D cầm tay công nghiệp

 

Bảng so sánh và đánh giá sự tối ưu về chi phí và chất lượng của các máy quét

So sánh FreeScan UE với các máy quét 3D cầm tay công nghiệp

FreeScan UE tối ưu về tính năng, vượt trội về giá bán

Nhờ quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, công nghệ mới tại Đức kết hợp gia công, chế tạo trực tiếp tại nhà máy của Shining 3D. Do đó, FreeScan UE được trang bị đầy đủ các công nghệ mới, hiện đại đi kèm với một mức giá cực kỳ cạnh tranh so với các dòng máy chung phân khúc. 

Độ phân giải, độ chính xác, kích thước vùng quét và tốc độ quét của FreeScan UE tương đương với T-Scan Hawk và vượt trội hơn hẳn so với 2 dòng máy HandyScan 307 và HandyScan Black. Tuy nhiên, giá bán của FreeScan UE lại mềm hơn rất nhiều so với các đối thủ.

Ngoài ra, trọng lượng máy cũng là một yếu tố quan trong ảnh hưởng tới quá trình thao tác. Với các thông số kỹ thuật nêu trên, ta có thể thấy FreeScan UE có trọng lượng rất nhỏ so với những dòng máy còn lại mặc dù thân máy được tích hợp rất nhiều tính năng, công nghệ bên trong. Điều này có được là nhờ việc sử dụng các linh kiện chất lượng cao, hiện đại và không quá cồng kềnh trong chế tạo. 

Đánh giá và lựa chọn máy quét 3D sao cho phù hợp với nhu cầu mà vẫn đảm bảo sự tối ưu về chi phí và hiệu năng cần thiết không phải là 1 quá trình đơn giản. 

Độ chính xác hay phân giải cao đôi khi không phải là yếu tố chủ chốt trong việc lựa chọn. Cần xác định chính xác các mức độ ưu tiên cho từng thông số kỹ thuật. Cân nhắc kỹ càng sự tối ưu về chi phí đầu tư để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất. 

Qua bài đánh giá, so sánh FreeScan UE với các máy quét 3D cầm tay công nghiệp dựa trên các thông số kỹ thuật và chi phí đầu tư, 3DS hy vọng mọi người sẽ có cái nhìn khách quan, đánh giá chính xác và đưa ra lựa chọn máy quét 3D cầm tay công nghiệp phù hợp với nhu cầu.


Về 3D Smart Solutions

Tiên phong trong cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ 3d tại Việt Nam. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là: Làm Đúng Ngay Từ Lần Đầu Tiên. Hãy bình luận trên trang FacebookLinkedin của chúng tôi! Đừng quên đăng ký bản tin hàng tuần miễn phí của chúng tôi, với tất cả tin tức mới nhất về Giải pháp 3D được gửi thẳng đến địa chỉ email của bạn.