Thiết kế trang sức độc đáo ứng dụng máy quét 3d

Tin tức  lúc  19/10/2019  bởi  Tony 3D

Theo xu hướng phát triển của ngành công nghiệp 4.0. Sự chuyển đổi kỹ thuật số của các ngành công nghiệp và doanh nghiệp truyền thống đã trở thành một hiện tượng xã hội phổ biến. Không chỉ các công ty lớn, mà cả các doanh nghiệp và hãng phim nhỏ cũng nhận ra rằng những thay đổi cơ bản đã diễn ra theo cách đổi mới thiết kế do thay đổi các công cụ cơ bản. Đồng thời, họ đang phải đối mặt với nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trẻ để tùy chỉnh sở thích và sở thích cá nhân. Tăng trưởng bằng cách thay đổi ý tưởng thiết kế và sản xuất là một nhiệm vụ cấp bách.

Thiết kế trang sức kỹ thuật số bằng kỹ thuật ngược đã giúp các nhà thiết kế Đức tạo ra một chiếc nhẫn tự nhiên.

SCHNIDER HAMMER

Tại Studio Schnider & Hammer, các nhà thiết kế đã suy nghĩ về cách vượt qua ranh giới của nghề thủ công kim hoàn truyền thống. Trước đây, họ đã cố gắng tạo ra các kim loại và đá đặc biệt, lấy cảm hứng từ các sinh vật tự nhiên và cho ra mắt bộ sưu tập Weissenstein nổi tiếng.

Scan 3d thân cây

Với phương pháp truyền thống, trước tiên họ vẽ phác thảo sau đó sử dụng phần mềm thiết kế trang sức để vẽ theo ý tưởng phác thảo với kích thước chính xác. Việc tái tạo lại các kết cấu đá quý, thây cây, thảo mộc, v.v.v thì xác định là rất khó khăn và tốn nhiều thời gian.

Thiết kế trang sức vỏ cây

Chúng tôi đã thử một số loại máy quét 3d và EinScan Pro 2X là một trong những sản phẩm đáp ứng tốt nhất mong đợi với nhu cầu thiết kế của chúng tôi. Nó có nhiều chế độ quét mạnh mẽ có thể quét các vật thể lớn. Và lý do quan trọng là đội ngũ hỗ trợ sau bán hàng tuyệt vời, họ có thể giúp chúng tôi nhanh chóng. - Schnider & Hammer AG

thiết kế trang sức

Thiết Kế Nữ Trang

Dữ liệu quét 3d được dán vào thân nhẫn bằng phần mềm đồ họa. Chúng ta có thể xây dựng bộ thư viện, sau đó sử dụng trong bất kỳ phong cách thiết kế trang sức nào khác. Nhà thiết kế tin rằng "chính xác là do những kết cấu bề mặt tự nhiên này làm cho việc trình bày trang sức tự nhiên và thanh lịch.

in 3d kim loại trang sức
Mẫu nhẫn được in 3d trên máy in kim loại EP-M150

Về 3D Smart Solutions

Tiên phong trong cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ 3d tại Việt Nam. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là: Làm Đúng Ngay Từ Lần Đầu Tiên. Hãy bình luận trên trang FacebookLinkedin của chúng tôi! Đừng quên đăng ký bản tin hàng tuần miễn phí của chúng tôi, với tất cả tin tức mới nhất về Giải pháp 3D được gửi thẳng đến địa chỉ email của bạn.