VÉN MÀN BÍ MẬT TRIỂN LÃM MTA VIỆT 2018 LỚN NHẤT

Tin tức  on  Tháng Bảy 20, 2018  by  3DS Team

Trở lại mạnh mẽ hơn các năm, MTA Việt Nam 2018 – Triển lãm quốc tế chuyên nghiệp nhất trong ngành công nghiệp sản xuất lần thứ 16, cung cấp các giải pháp về Cơ khí chính xác, Máy công cụ và Gia công kim loại.


 
Trong 04 ngày 03-06/07/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 3D Smart Solutions cùng hơn 383 đơn vị triển lãm đến từ 16 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đã quy tụ, đem đến khách tham quan những công nghệ tiên tiến nhất trong ngành cơ khí chế tạo.

TẠM BIỆT NỔI LO TỤT HẬU  – NHỮNG GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ 3D THẾ HỆ 4.0

Đến với sự kiện MTA Việt Nam, khách tham quan sẽ được đội ngũ Chuyên gia- 3D Smart Solutions chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức và tầm quan trọng các Công nghệ in 3D, Công nghệ quét 3D mới lạ và kết quả đầu ra là hàng loạt sản phẩm 3D khá đẹp, bắt mắt và thú vị nhưng ứng dụng vô cùng thiết thực cho nền công nghiệp chế tạo – sản xuất – lắp ráp tại Việt Nam, do vậy đã mang lại cho khách tham quan không ít nhiều sự tò mò và quan tâm.

Ảnh – Khách tham quan tại Triển lãm MTA 2018 – Hồ Chí Minh
Ảnh – Khách tham quan tại Triển lãm MTA 2018 – Hồ Chí Minh
Ảnh – Khách tham quan tại Triển lãm MTA 2018 – Hồ Chí Minh

Đáp ứng xu hướng công nghiệp 4.0, 3D Smart Solutions cung cấp những giải pháp Công nghệ 3D toàn diện trong quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Với tiêu chí “Nhanh – chính xác – Tiết kiệm thời gian, chi phí sản xuất, nhằm mục đích tăng hiệu quả từ công nghệ tự động hóa trong quá trình gia công sản xuất cho các doanh nghiệp.

HỘI THẢO – THIẾT KẾ KIỂU DÁNG CÔNG NGHỆ THẾ HỆ 4.0

Bên cạnh các hoạt động trưng bày nhộn nhịp và sôi nổi, triển lãm MTA Việt Nam 2018 còn mang đến nhiều chương trình hội thảo bổ ích và diễn đàn kiến thức giá trị, quy tụ hàng loạt diễn giả uy tín và khách mời cấp cao.

Tham dự MTA Vietnam, Ông Nguyễn Thanh Thủy | Co-Founder & Director – 3D Smart Solutions đã đóng góp cho triển lãm năm nay bằng bài phát biểu về “Thiết kế kiểu dáng công nghệ thế hệ 4.0”.

Ảnh – Mr Thủy đang phát biểu tại Hội thảo MTA 2018 – Hồ Chí Minh

Chủ đề này được đông đảo khách hàng từ doanh nghiệp đến khách tham dự đặt ra rất nhiều câu hỏi, qua đó thể hiện xu hướng phát triển Công nghệ in 3D, Công nghệ quét 3D bên cạnh cuộc cách mạng Công Nghiệp 4.0 đã và đang được xã hội đặc biệt quan tâm. Đó là một động lực lớn để chúng tôi tiếp tục cải thiện và phát triển sản phẩm – dịch vụ công nghệ 3D ngày càng lớn mạnh đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng và bắt kịp xu hướng Công nghệ 4.0.

Triển lãm đã kết thúc, Chúng tôi thật hào hứng được trải nghiệm cùng quý vị tại Hội Nghị Triển lãm MTA 2018 & với niềm vui được giới thiệu tới những sản phẩm và giải pháp trong công nghệ Scan – In 3D.

Chúng tôi rất mong chờ và hẹn gặp lại quý vị trong lần gặp gần nhất.

VÉN MÀN BÍ MẬT TRIỂN LÃM MTA VIỆT 2018 LỚN NHẤT
5 (1) vote