Lắp đặt và đào tạo máy in 3d cho Scancom Vietnam

Dự án  lúc  26/11/2020  bởi  Tony 3D

Formlabs Form 3 sử dụng công nghệ in 3d lực thấp – Low Force Stereolithography (LFS)™; Mang đến cho người dùng các bản in 3D có chất lượng bề mặt và độ chính xác cao. Bởi thiết kế cắm support thông minh được đăng ký bằng sáng chế tại Mỹ. Cùng với khả năng in được gần 30 loại vật liệu in 3d ứng dụng khác nhau, là các đặc điểm giúp Scancom Việt Nam tin tưởng lựa chọn máy in Formlabs.

hướng dẫn sử dụng máy in 3d

Lý do Scancom Việt Nam chọn Formlabs Form 3 để phát triển hardware

  • Low Force Stereolithography (LFS)™: Công nghệ in 3d resin với trở lực thấp, cho phép cấu trúc chống đỡ nhỏ hơn và dễ dàng loại bỏ. Gương parabol tạo ra hướng chiếu laser luôn vuông góc và đồng nhất trên mọi bề mặt khay in.
  • Khả năng sản xuất bồi đắp với đa dạng vật liệu kỹ thuật. Trong đó, sản phẩm in 3d cần đảm bảo không bị biến dạng sau một thời gian dài (khuyết điểm của phần lớn máy in trên thị trường).

Hình ảnh lắp đặt và đào tạo máy in 3d tại Scancom Việt Nam

Tại sao vật liệu resin của Formlabs được khách hàng chấp nhận?

Mác vật liệu resin được Formlabs nghiên cứu phát triễn tại Mỹ

Trong đó, resin Rigid 10k là loại vật liệu có cơ tính cứng rắn; Được Formlabs phát triển để đáp ứng nhu cầu sản xuất chế thử. Đặc biệt phù hợp cho sản xuất số lượng ít các chi tiết sản phẩm có thể dùng được ngay. Ví dụ như: đồ gá, turbin, cánh quạt và thậm chí là lõi khuôn ép nhựa.

Đặc điểm cơ tính của Rigid 10k

Hình ảnh ứng dụng Formlabs Form 3 tại Scancom Việt Nam

Sản phẩm hardware – hình cung cấp bởi Scancom Việt Nam


Về 3D Smart Solutions

Tiên phong trong cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ 3d tại Việt Nam. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là: Làm Đúng Ngay Từ Lần Đầu Tiên. Hãy bình luận trên trang FacebookLinkedin của chúng tôi! Đừng quên đăng ký bản tin hàng tuần miễn phí của chúng tôi, với tất cả tin tức mới nhất về Giải pháp 3D được gửi thẳng đến địa chỉ email của bạn.