Ứng dụng quét 3D tại Đại học Mỹ Thuật Tp.HCM

Dự án  on  Tháng Tám 28, 2018  by  3DSS Team

Nằm trong dự án xây dựng và phát triển Trường Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh đến năm 2030 trở thành một trung tâm đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao trong lĩnh vực mỹ thuật, đáp ứng nhu cầu trong nước và khu vực.

Trường Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh từng bước mở rộng quy mô đào tạo. Đến năm 2020 đưa quy mô sinh viên bậc đại học hệ chính quy lên 1.500 sinh viên. Trong đó, số lượng sinh viên thuộc nhóm ngành Mỹ thuật ứng dụng chiếm tỉ lệ 2/3. Trong giai đoạn từ 2013 – 2020, quan điểm đào tạo bậc đại học của Trường là phát triển chiều sâu nhóm ngành Mỹ thuật tạo hình; phát triển chiều rộng nhóm ngành Mỹ thuật ứng dụng.

Được sự tín nhiệm của ban lãnh đạo nhà trường, Công ty TNHH 3D Smart Solutions đã tư vấn đầu tư và chuyển giao công nghệ thiết bị quét 3D phù hợp nhu cầu nâng cao chất lượng đào tạo bám sát mục tiêu phát triển của nhà trường.

Một hệ thống máy quét 3D trọn gói, đầy đủ các options nhưng chi phí đầu tư không vượt quá $15,000 dollar Mỹ, Einscan-pro đã và đang là lựa chọn đầu tiên cho môi trường giáo dục đào tạo bởi ưu điểm tích hợp 04 chức năng quét 3d trong cùng một hệ thống:

  • Chức năng quét 3d cầm tay tốc độ nhanh
  • Chức năng quét 3d cầm tay tốc độ chậm + độ phân giải cao
  • Chức năng quét kết hợp với chân đế và bàn xoay độ chính xác cao
  • Chức năng quét cơ thể người đa sắc màu

– Prof. Tiến, Giảng viên Bộ Môn Mỹ Thuật Ứng Dụng –

Thêm một dự án thành công đậm chất nhân văn mà tập thể 3D Smart Solutions đã mang đến cho xã hội. Các chuyên gia của 3DSS cam kết đồng hành cùng nhà trường trong khai thác ứng dụng và đào tạo sinh viên, học sinh áp dụng công nghệ 3D trong thiết kế kiểu dáng công nghiệp, Mỹ Thuật Tạo Hình.

 

– 3DSS TEAM –

Lắp đặt máy in 3d tại trường tiểu học Quốc Tế ISHCMC
Chuyển giao công nghệ in 3d và quét 3d tại ĐH Kiến Trúc Huế
Chuyển giao công nghệ in 3d và quét 3d tại ĐH Việt Đức (VGU)

 

Ứng dụng quét 3D tại Đại học Mỹ Thuật Tp.HCM
5 (1) vote