3D Smart Solutions (3DS) được ra đời nhằm cung cấp giải pháp 3D trọn gói trong quá trình phát triển sản phẩm cho các đơn vị sản xuất trong nước và các đối tác nước ngoài của chúng tôi.
Tính theo doanh thu và số lượng đơn đặt hàng, 3D Smart Solutions (3DS) được đánh giá là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp giải pháp 3D chuyên nghiệp. Các sản phẩm của chúng tôi gồm có:

1.Thiết Bị và Phần Mềm:
- Máy quét 3D
- Máy in 3D
- Phần mềm CAD | CAM | CAV

2.Dịch Vụ:
- Quét mẫu 3D
- In 3D - Sản Xuất Loạt Nhỏ
- Thiết Kế Ngược
- Kiểm tra 2D 3D Inspections
- Thiết Kế Kiểu Dáng Công Nghiệp
- Thiết Kế Khuôn Chính Xác

Ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước và quốc tế. Điều đó được thể hiện qua các dự án mà chúng tôi đã tham gia ở thị trường Việt Nam, Mỹ, Hàn Quốc và Nhật Bản. Khách hàng của chúng tôi trải rộng trên mọi lĩnh vực từ các doanh nghiệp nhà nước, các tổ chức giáo dục, trường đại học đến các nhà thiết kế và sản xuất toàn cầu.

SỨ MỆNH

Cùng với dịch vụ và các giải pháp 3D chuyên nghiệp Quốc Tế. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, sáng tạo, hiện đại hoá quy trình và Đào Tạo đội ngũ kỹ thuật để có thể cung cấp cho thị trường Việt Nam: dịch vụ tốt nhất và giải pháp phù hợp nhất.

TẦM NHÌN

3DS phấn đấu trở thành Công Xưởng 3D số một Việt Nam và hàng đầu khu vực.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI của 3.D.S

Giới thiệu 3D Smart Solutions

Khách hàng nghĩ về chúng tôi