Phần mềm Kiểm tra 3D (3D Inspection Software)

Geomagic Control X - Verisurf - PointShape Inspector

[Phần mềm kiểm tra 3D] Công cụ đo lường và kiểm tra kỹ thuật số. Làm tăng đáng kể chất lượng sản phẩm và hiệu quả sản xuất. Nhanh chóng xác định các vấn đề trong quá trình và tăng năng suất.

NẾU BẠN CÓ THỂ:

Tiết kiệm tiền bằng cách kiểm tra nhanh dây chuyền sản xuất và quy trình lắp ráp trong suốt quá trình sản xuất.

Giảm đáng kể chi phí thời gian chết của dây chuyền sản xuất bằng phương pháp kiểm tra kỹ thuật số.

Bảo mật thông tin chiến lược kiểm soát chất lượng bằng phương pháp 3d inspection.

HỌ ĐÃ ỨNG DỤNG NHƯ THẾ NÀO?

LĨNH VỰC GIA CÔNG CHẾ TẠO KHUÔN

THÁCH THỨC

Lĩnh vực gia công chế tạo khuôn mẫu luôn tồn tại sức ép từ khách hàng. Kế hoạch sản xuất gấp nhưng phải đảm bảo chất lượng tốt nhất.

GIẢI PHÁP

Giải pháp kiểm tra quang số 3d cung cấp một báo cáo trực quan bằng màu sắc, chỉ ra những điểm cần sửa chữa quan trọng trong gia công khuôn dập.

LỢI ÍCH

Quét 3D trong gia công khuôn có thể tránh những lỗi phát sinh và ngăn ngừa sự chậm trễ do sửa khuôn nhiều lần.

LĨNH VỰC SẢN XUẤT LINH KIỆN ĐIỆN TỬ

 

THÁCH THỨC

Tìm kiếm các lỗi quan trọng trong lắp ráp, thiết kế và sản xuất gây ra sự phế phẩm của một chi tiết nào đó trong cụm lắp ráp.

GIẢI PHÁP

CT scan 3d cả một cụm lắp ráp hoàn chỉnh, phối hợp với phần mềm inspect 3d. Giúp phát hiện lỗi giao nhau từ một chi tiết lỗi không bị phát hiện trước đó.

LỢI ÍCH

Tiếc kiệm hơn 80% thời gian so với phương pháp kiểm tra truyền thống Từng Chi Tiết, giúp đẩy nhanh tốc độ ra mắt sản phẩm mới trên thị trường cạnh tranh.

LĨNH VỰC ĐÚC RÓT KIM LOẠI

 

THÁCH THỨC

35% khuyết tật đúc rót ẩn bên trong sản phẩm, Đúc kim loại là ngành sản xuất có sản lượng rất lớn, số lượng sản phẩm cần kiểm tra liên tục tăng

GIẢI PHÁP

Đo lường quang số (Optical 3D coordinate measuring) và 3D x-ray scan cho phép đo kiểm tra xuyên thấu vật liệu và phân tích Trend Analysis trong kiểm tra hàng loạt lớn.

LỢI ÍCH

Tạo chương trình mẫu đo kiểm toàn bộ kích thước dung sai trong bản vẽ của 01 chi tiết Master, tự động xuất báo cáo đo cho hàng loạt chi tiết tiếp theo chỉ vài cái click chuột.

ĐÓNG TÀU, HÀNG KHÔNG, SX Ô TÔ

 

THÁCH THỨC

Kích thước và khối lượng lớn là đặc điểm của ngành công nghiệp nặng. Sử dụng không đúng giải pháp QC sẽ kéo dài thời gian kiểm tra đo lường, lãng phí đầu tư và tiềm ẩn rủi ro an toàn lao động.

GIẢI PHÁP

Photogrammetric là giải pháp đo kiểm tra tọa độ 3d xách tay và tự động. Thích hợp đo kiểm tra các kế cấu có kích thước và khối lượng lớn như block đóng tàu, chi tiết lắp ráp trong SX Điện gió, hàng không, Quốc Phòng

LỢI ÍCH

Sử dụng đơn giản, dung lượng dữ liệu nhẹ không đòi hỏi cấu hình máy tính rất mạnh, kết quả kiểm tra báo cáo trực quan sinh động thoãn mãn các yêu cầu đo kiểm của các ngành Hàng Không, Ô tô, Đóng Tàu, Năng Lượng, Viễn Thông,

Bắt đầu tìm hiểu sử dụng phần mềm kiểm tra 3d tại đây

Hệ thống hỗ trợ khách hàng của Công ty 3DS sẽ phản hồi thông tin sớm nhất cho khách hàng. Quý khách hàng cần tư vấn để chọn lựa Phần mềm Kiểm tra 3D phù hợp với nhu cầu sử dụng, vui lòng gởi các thông tin cần hỗ trợ theo mẫu sau đây.
Trải nghiệm Sản Phẩm & Dịch Vụ 3D từ 3DS