3D SMART SOLUTIONS – HÀNH TRÌNH 09 NĂM!

Công ty  lúc  09/08/2018  bởi  Tony 3D

3D Smart Solutions (3DS) được ra đời vào ngày 9 tháng 8 năm 2009, nhằm cung cấp giải pháp 3D trọn gói trong quá trình phát triển sản phẩm cho các nhà sản xuất trong nước và các đối tác nước ngoài của chúng tôi.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước và quốc tế. Điều đó được thể hiện qua các dự án mà chúng tôi đã tham gia ở thị trường Việt Nam, Mỹ, Hàn Quốc và Nhật Bản. Khách hàng của chúng tôi trải rộng trên mọi lĩnh vực từ các doanh nghiệp nhà nước, các tổ chức giáo dục, trường đại học đến các nhà thiết kế và sản xuất toàn cầu.

Anh Phạm Lê Khoa đạt giải bốc thăm trúng thưởng

Khi công ty chúng tôi được thành lập vào năm 2009 với bốn thành viên, chúng tôi khó có thể thấy trước sự phát triển của mình cho một công ty quốc tế với đội ngũ nhân viên 25 người trong vòng chín năm. Chúng tôi không thể đi xa đến thế này nếu không có sự hỗ trợ trung thành và làm việc chăm chỉ của mỗi thành viên trong TEAM 3DS. - CEO Trương Tấn Tòng -

Các nhân viên đạt giải bốc thăm trúng thưởng năm nay

Với thông điệp “ ONE STOP 3D SOLUTIONS FOR PRODUCT DEVELOPMENT ”

3DS tự tin mang đến cho khách hàng những giải pháp 3D phù hợp và tối ưu nhất cho quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm với chi phí tiết kiệm và thời gian nhanh nhất.

Cùng với dịch vụ và các giải pháp 3D chuyên nghiệp, chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu, sáng tạo và hiện đại hoá quy trình, đào tạo đội ngũ kỹ thuật để cung cấp cho thị trường dịch vụ tốt nhất và giải pháp phù hợp nhất. Mục tiêu của 3DS chúng tôi là trở thành Công Xưởng 3D số một Việt Nam và hàng đầu khu vực.

Đến nay, tính theo doanh thu và số lượng đơn đặt hàng, 3D Smart Solutions (3DS) được đánh giá là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp giải pháp 3D chuyên nghiệp.

Năm 2018, đánh dấu mốc quan trọng 09 năm hình thành và phát triển trong thị trường công nghệ 3D. 3D Smart Solutions có thêm nhiều đối tác chiến lược mới:

  • 3DS chính thức trở thành nhà phân phối chiến lược của Tập Đoàn Cyberoptics hàng đầu của Mỹ, tại Việt Nam.
  • 3DS trở thành đại lý phân phối của hãng phần mềm Altair của Mỹ
  • 3DS được chọn là đại lý độc quyền hãng Roland – Nhật Bản

Những khách hàng lớn chọn 3DS làm điểm tựa, làm niềm tin để cùng họ đưa thương hiệu Việt vươn tầm ra thế giới. Điểm mặt một vài thương hiệu lớn của Việt Nam hợp tác với 3DS trước điểm hẹn 9 năm:

Để cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng hợp tác với 3DS, ban giám đốc công ty đã tổ chức tặng những phần quà đặc biệt tri ân và hứa hẹn sẽ nổ lực phát triển dịch vụ chất lượng cao hơn nữa trong tương lai

9 năm là một hành trình rất dài. Trân trọng biết ơn những sự hợp tác của quý khách hàng, đối tác trong thời gian đã qua. Bước sang tuổi thứ 10, hệ thống 3DS hoàn thiện hơn nữa – đội ngũ mạnh mẽ hơn, chuyên sâu hơn nữa để cùng đồng hành cùng quý khách hàng, đối tác khai thác thiết bị công nghệ 3D và đưa nhiều hơn những sản phẩm “Made in VietNam” vươn tầm quốc tế.

3DS Team


Về 3D Smart Solutions

Tiên phong trong cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ 3d tại Việt Nam. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là: Làm Đúng Ngay Từ Lần Đầu Tiên. Hãy bình luận trên trang FacebookLinkedin của chúng tôi! Đừng quên đăng ký bản tin hàng tuần miễn phí của chúng tôi, với tất cả tin tức mới nhất về Giải pháp 3D được gửi thẳng đến địa chỉ email của bạn.