ARTISTAR ứng dụng quét 3d trong thiết kế SX linh kiện xe máy

Công ty  lúc  21/09/2018  bởi  Tony 3D

Giải pháp Công nghệ 3D nói chung, Công nghệ quét 3D nói riêng đã và đang ngày càng phổ biến rộng rãi. Đặc biệt là trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ. Một trong những doanh nghiệp ở lĩnh vực linh kiện ô tô xe máy, đang áp dụng máy quét 3d như là một công cụ đắc lực hỗ trợ công việc. Từ khâu thiết kế kiểu dáng đến sản xuất khuôn mẫu rất hiệu quả có thể kể tên, đó là Công ty TNHH Tuấn Ngọc Nhi.

Công ty TNHH Tuấn Ngọc Nhi chuyên cung cấp phụ kiện đồ chơi nội, ngoại thất cho xe hơi, xe máy. Hiện nay, sản phẩm của Tuấn Ngọc Nhi đã và đang được đông đảo khách hàng trong thị trường biết đến. Thông qua thương hiệu ARTISTAR chất lượng hàng đầu.

Câu chuyện thành công của khách hàng

Áp dụng công nghệ đo quét 3d vào quá trình thiết kế giúp cho Tuấn Ngọc Nhi giảm đáng kể thời gian và nhân lực. Sản phẩm mới ra mắt đều đặn và nhanh chóng, đã giúp Tuấn Ngọc Nhi chiếm lĩnh thị trường.

Công ty Tuấn Ngọc Nhi, đầu tư hệ thống máy quét 3D OptimScan-3M năm 2017 và sử dụng với tần suất cực cao cho đến nay. Mục tiêu của Tuấn Ngọc Nhi là rút ngắn thời gian tung sản phẩm mới ra thị trường. So với trước đây, công ty thường xuyên sử dụng dịch vụ quét 3d bên ngoài - thỉnh thoảng không chủ động được thời gian. Việc quyết định đầu tư sở hữu hệ thống máy quét 3d đã giúp Tuấn Ngọc Nhi chủ động hoàn toàn khâu thiết kế 3d.

Máy quét 3D Optimscan-3M, một trong những dòng máy scan 3d công nghiệp với độ chính xác cao đến từ Hãng Shining 3D
Hình chụp quá trình bảo dưỡng định kỳ thiết bị máy quét 3D Optimscan-3M tại Công ty Tuấn Ngọc Nhi. Bởi kỹ sư 3D Smart Solutions.
Hệ thống máy Optimscan-3M/5M có cấu tạo gồm 02 cameras và 01 projector cung cấp nguồn sáng LED màu xanh (blue light)
3DS cung cấp dịch vụ bảo dưỡng máy quét 3d chất lượng cao. Đảm bảo hệ thống máy quét 3d hoạt động ổn định liên tục

ARTISTAR áp dụng quét 3d trong thiết kế phụ kiện xe máy

Hàng hoá sản phẩm ở đây rất đa dạng chủng loại, có thể nói là rất nhiều. Nhưng nhờ có máy scan 3d tốt. Nên việc gì nhiều và khó cũng vẫn có thể hoàn thành sớm. - Trưởng Phòng Thiết Kế 3D Công ty Tuấn Ngọc Nhi - Mr. Long

quét 3d trong thiết kế xe máy
Ứng dụng quét 3d, Thiết Kế Ngược để sản xuất tấm lót sàn xe máy
quét 3d trong thiết kế xe máy
Sản phẩm sau khi thiết kế hoàn chỉnh và gia công khuôn
quét 3d trong thiết kế xe máy
Quét 3d trong thiết kế xe máy. Sản phẩm càng tay xe máy được quét 3d bằng máy OptimScan-3M và gia công khuôn

Một trong những điểm khác biệt, mà một hệ thống máy quét 3D được cung cấp bới 3D Smart Solutions đó là: Bộ bàn calib được gia công tinh xảo từ vật liệu đá granite tự nhiên chống biến dạng do nhiệt. Đảm bảo quá trình Calib đạt độ chính xác cao nhất.

quét 3d trong thiết kế xe máy
Một số sản phẩm thường phải quét 3d để thiết kế kiểu dáng.
Dữ liệu quét 3d trên máy vi tính
quét 3d trong thiết kế ô tô
Mr. Long (trưởng phòng thiết kế Công ty Tuấn Ngọc Nhi) đầu tiên từ bên trái qua.
Hoàn tất quá trình bảo dưỡng định kỳ máy quét 3d. 3DS chào tạm biệt ARTISTAR với lời chúc thành công!

Về 3D Smart Solutions

Tiên phong trong cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ 3d tại Việt Nam. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là: Làm Đúng Ngay Từ Lần Đầu Tiên. Hãy bình luận trên trang FacebookLinkedin của chúng tôi! Đừng quên đăng ký bản tin hàng tuần miễn phí của chúng tôi, với tất cả tin tức mới nhất về Giải pháp 3D được gửi thẳng đến địa chỉ email của bạn.