Ban lãnh đạo 3DS trong công cuộc đổi mới sáng tạo

Công ty  lúc  30/01/2021  bởi  Nhi Tran

Đổi mới sáng tạo là lợi thế quan trọng nhất trong phát triển kinh tế – xã hội của bất kỳ quốc gia nào. Nhiều nước giàu tài nguyên nhưng không tăng trưởng cao được và nhiều nước ít tài nguyên vẫn phát triển. Yếu tố tạo khác biệt là con người và công nghệ.” Theo Thủ tướng tại triển lãm Đổi mới sáng tạo đầu năm 2021.

Là những người nắm giữ các vị trí quan trọng tại một trong những doanh nghiệp đi đầu về Công nghệ 3D. Ban lãnh đạo 3DS đã triệu tập một cuộc họp quan trọng với nội dung chính xoáy sâu vào việc cải tiến, đổi mới và sáng tạo. Gồm sự tham gia của đại diện các phòng ban: Điều hành, Kế toán, Nhân sự, Marketing, Kỹ thuật, Thiết kế, Kinh doanh và Phát triển kinh doanh.

Đó là vào một ngày đầu tuần của tháng 01 năm 2021. Khi các số liệu của năm 2020 đã được tổng hợp xong, giai đoạn toàn cầu vừa trải qua một năm chưa từng có tiền lệ. Ta nhận ra tầm quan trọng của việc thích nghi với cách thức vận hành mới của thế giới. Cũng như việc vươn mình để dẫn đầu trong cuộc cách mạng Công nghệ 4.0 này.

Để phát triển các ý tưởng mới, để tư duy bên ngoài chiếc hộp. Ban lãnh đạo 3DS đã quyết định lên xe, vượt 20km để đến một địa điểm mới lạ, khơi gợi sức sáng tạo hơn.

Đạt 92% mục tiêu kinh doanh năm 2020

Mở đầu cuộc họp, với số liệu được tổng hợp từ bộ phận kế toán. Mr. Trương Tấn Tòng – CEO/Founder thông báo 3DS đạt 92% mục tiêu doanh số đề ra. Đây sẽ là một con số không mấy ấn tượng nếu như nói về các năm kinh tế thông thường. Nhưng mà mọi người ơi, cùng vỗ tay cho con số 92% quá đẹp của năm Covid nào.

Vấn đề được nhắc đến tiếp theo là sự phân bổ nguồn lực cho các sản phẩm hiện có. Xét theo nhu cầu thị trường và định hướng phát triển chung của toàn xã hội. 3DS đặt mục tiêu tăng gấp đôi năng lực Dịch vụ Công nghệ 3D hiện tại. Đồng thời tập trung phát triển ứng dụng của Máy quét 3D, Máy in 3D. Để bất kỳ ai cũng có thể tạo ra sản phẩm mà họ muốn.

“So that anyone can make anything” – Formlabs

Phòng ban mới để đổi mới sáng tạo

Tiếp đó, ban lãnh đạo 3DS quyết định thành lập phòng R&D. Trước đây, những Kỹ sư ứng dụng sẽ làm song song công việc Nghiên cứu phát triển và Sản xuất. Thì nay, team R&D sẽ nắm giữ nhiệm vụ chính là: Đổi mới sáng tạo, nghiên cứu ứng dụng công nghệ, và cải tiến quy trình chuyển giao công nghệ. Nhằm mang đến những giải pháp 3D phù hợp nhất đối với từng khách hàng.

Với sứ mệnh “Hỗ trợ sự phát triển của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam”. 3DS cho rằng, giải pháp không có hay hoặc dở, chỉ có phù hợp hay không mà thôi!


Về 3D Smart Solutions

Tiên phong trong cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ 3d tại Việt Nam. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là: Làm Đúng Ngay Từ Lần Đầu Tiên. Hãy bình luận trên trang FacebookLinkedin của chúng tôi! Đừng quên đăng ký bản tin hàng tuần miễn phí của chúng tôi, với tất cả tin tức mới nhất về Giải pháp 3D được gửi thẳng đến địa chỉ email của bạn.