3D Smart Solutions đón nhận danh hiệu tiêu biểu Tp.HCM 2019

Công ty  lúc  15/10/2019  bởi  Tony 3D

Tối 12-10, tại Vinpearl Luxury Landmark 81. CEO Trương Tấn Tòng đại diện công ty TNHH 3D Smart Solutions (3DS) đón nhận danh hiệu 'Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TPHCM' năm 2019. 3DS là một trong 108 doanh nghiệp được tôn vinh Sản phẩm, Dịch vụ tiêu biểu. Trên tổng số 185.331 doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn Tp.HCM.

Tôn vinh 108 doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TPHCM 2019

Đây là cuộc bình chọn được HUBA tổ chức 2 năm 1 lần. Nhằm mục đích tôn vinh, quảng bá thương hiệu đối với các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất trên địa bàn TP.HCM. Với mục tiêu phát triển các thương hiệu lớn của Thành phố. Đồng thời, tạo động lực lớn cho đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp tiếp tục vượt qua mọi khó khăn thách thức vươn lên hội nhập và phát triển bền vững.

CEO Trương Tấn Tòng
CEO Trương Tấn Tòng đón nhận danh hiệu 'Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TPHCM' năm 2019.

Tiêu chí bình chọn

Ông Chu Tiến Dũng - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - cho biết, cuộc bình chọn các sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu được tổ chức 2 năm một lần. Nhằm phát hiện, quảng bá thương hiệu đối với các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, phục vụ mục tiêu phát triển các thương hiệu lớn của Thành phố. Hoạt động này cũng đồng thời tôn vinh doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu. Qua đó tạo động lực lớn cho đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp thành phố tiếp tục vượt qua mọi khó khăn thách thức vươn lên hội nhập.

Các doanh nghiệp đạt danh hiệu đảm bảo tiêu chí đạt hiệu quả kinh tế về doanh thu, lợi nhuận. Đóng góp ngân sách, không gây ô nhiễm môi trường. Sản phẩm, dịch vụ cung cấp cho người tiêu dùng phải đảm bảo tính năng sử dụng, an toàn. Chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn công bố áp dụng, quy chuẩn kỹ thuật quốc gia và các văn bản qui phạm pháp luật khác có liên quan. “Có thể nói rằng tiêu chí xét chọn năm nay rất nghiêm ngặt. Và nét mới là ban tổ chức đã tăng tỷ trọng điểm cho các doanh nghiệp 4.0. Doanh nghiệp ứng dụng công nghệ thông minh vào sản xuất, kinh doanh. Ưu tiên các doanh nghiệp có xuất xứ hàng hóa trong nước hoặc trong khối FTA chiếm tỷ lệ 40% trở lên”... - Ông Dũng cho biết thêm.

Về chúng tôi

3D Smart Solutions (3DS) được ra đời nhằm cung cấp giải pháp 3D trọn gói trong quá trình phát triển sản phẩm. Cho các nhà sản xuất trong nước và các đối tác nước ngoài của chúng tôi. Tính theo doanh thu và số lượng đơn đặt hàng, 3DS được đánh giá là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp giải pháp 3D chuyên nghiệp.

Năm nay, Công ty TNHH 3D Smart Solutions vinh dự nằm trong TOP 108 doanh nghiệp được Tp.HCM công nhận và vinh danh Thương Hiệu tiêu biểu trong cung cấp Dịch Vụ Công Nghệ 3D: 

  • in 3D,
  • Tạo mẫu nhanh,
  • Chế Thử,
  • Scan 3D,
  • Thiết Kế Ngược,
  • Thiết Kế Kiểu Dáng Công Nghiệp

Giới thiệu chi tiết về 3D Smart Solutions

CEO Trương Tấn Tòng


Về 3D Smart Solutions

Tiên phong trong cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ 3d tại Việt Nam. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là: Làm Đúng Ngay Từ Lần Đầu Tiên. Hãy bình luận trên trang FacebookLinkedin của chúng tôi! Đừng quên đăng ký bản tin hàng tuần miễn phí của chúng tôi, với tất cả tin tức mới nhất về Giải pháp 3D được gửi thẳng đến địa chỉ email của bạn.