Deva phát triển giao diện CMM và các giải pháp tiện ích

Tin tức  lúc  26/09/2020  bởi  Tony 3D

Được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của các hãng sản xuất OEM – Máy đo tọa độ ba chiều (CMM). Trong thị trường CMM retrofit; Deva 004 là một thẻ giao diện PCIE duy nhất. Tích hợp IO kỹ thuật số, giao diện đầu dò cảm ứng Renishaw và thư viện đầu dò đầy đủ tính năng.

Mạch tín hiệu trên bo mạch đảm bảo đo vị trí chính xác cao để không cần thiết bị đầu dò bên ngoài nữa. Mạch điều khiển ActiveX đóng gói chức năng. Được yêu cầu bởi các ứng dụng CNC CMM tự động, nhanh, dễ sử dụng, tương thích với các công cụ phát triển ứng dụng nhanh như Visual Basic và Visual ‘C’. Mã nguồn mẫu thể hiện các khả năng của ActiveX, mã này cũng tương thích với nhiều gói phần mềm CMM của bên thứ 3 phổ biến. Các tiện nghi điều chỉnh trục và chạy bộ được cung cấp để dễ dàng thiết lập máy.

Đối tác của Deva

Measuring XYZ đã công bố hỗ trợ các giao diện CMM thủ công Deva 001 và 037. Trong bản phát hành AXEL-7 của họ và với hơn 30 tính năng và cải tiến mới. Axelsystem tiếp tục cung cấp một phần mềm đo lường linh hoạt và được áp dụng rộng rãi. Có sẵn dưới dạng gói trang bị thêm cho hầu hết các máy của nhà sản xuất thiết bị đo lường khác, nó cho phép người dùng thiết bị CMM của hầu hết mọi thương hiệu tận dụng lợi thế của công nghệ Axel của Anh Quốc. Thông qua Giải pháp bổ sung CMM bằng tay hiệu quả về chi phí của Deva’s 001 và 037.

Bên cạnh Hexagone, Mitutoyo’s MSCOSMOS là phần bổ sung mới nhất để hỗ trợ phần mềm Deva. Một giao diện trực tiếp để hỗ trợ máy CMM tự động với khả năng tương thích với đầu dò cảm ứng vừa được phát hành. Giờ đây, người dùng không còn bị giới hạn trong việc chạy MSCOSMOS trên các máy được điều khiển bởi Mitutoyo, vì trình điều khiển trực tiếp này cho phép sử dụng MSCOSMOS trên phạm vi bộ điều khiển Deva 004 CMM.

Tìm hiểu thêm về hệ điều khiển Deva: www.deva.co.uk

3D Smart Solutions

 


Về 3D Smart Solutions

Tiên phong trong cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ 3d tại Việt Nam. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là: Làm Đúng Ngay Từ Lần Đầu Tiên. Hãy bình luận trên trang FacebookLinkedin của chúng tôi! Đừng quên đăng ký bản tin hàng tuần miễn phí của chúng tôi, với tất cả tin tức mới nhất về Giải pháp 3D được gửi thẳng đến địa chỉ email của bạn.