HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN

Ngành in 3D, quét 3d mang đến tiềm năng phát triển lớn và cơ hội kinh doanh mới. In 3D đang thay đổi sản xuất và được sử dụng rộng rãi trong tạo mẫu, mô hình kiến ​​trúc, y tế và nhiều lĩnh vực khác. Hiện nay, đông đảo các doanh nghiệp đã nhận thấy tầm quan trọng của in 3d trong xu hướng phát triển công nghiệp 4.0.

Cải tiến liên tục, cập nhật công nghệ mới, phát triển hệ sinh thái. Đặc biệt công ty 3D Smart Solutions (3DS) đầu tư bài bản và quyết liệt từ đội ngủ nhân lực phục vụ và hệ thống phần mềm C.R.M, M.I.S hỗ trợ quản lý. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng và đảm bảo sự trung thành của họ.

3DS đang tìm kiếm các đại lý đủ điều kiện, có kinh nghiệm và có khả năng để đưa giải pháp 3D vào thị trường toàn lãnh thổ Việt Nam. Nếu bạn có chung niềm đam mê này để tạo ra một thị trường mới, với các giải pháp 3D nổi bật, chất lượng cao và đáng tin cậy. Bạn vui lòng điền vào mẫu thông tin dưới đây để trở thành một trong những đại lý của chúng tôi:

3DS sẽ chọn các đại lý dựa trên cam kết và sẵn sàng cho thành công của họ. Hãy cho chúng tôi thấy khả năng quảng bá, bán hàng mạnh mẽ và cung cấp dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một danh sách các sản phẩm 3D chiến lược và bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Đội ngủ chuyên gia của 3DS sẽ giúp bạn hiểu rõ năng lực và hệ thống hỗ trợ của chúng tôi có thể giúp bạn phát triển kinh doanh như thế nào.

BẠN MỚI BƯỚC CHÂN VÀO NGÀNH CÔNG NGHIỆP 3D?
3DS chúng tôi chào đón bất kỳ ai mới tham gia Thị trường 3D. Cho dù bạn là nhà thiết kế, kiến ​​trúc sư, đại lý bán lẻ máy móc CNC hoặc chuyên gia liên quan khác, bạn có thể đủ điều kiện để trở thành Đối tác của chúng tôi.

Về 3D SMART SOLUTIONS - là đơn vị cung cấp Giải Pháp 3D Toàn Diện. Dẫn đầu cả về giải pháp thông minh lẫn số lượng chuyên gia kỹ thuật có chuyên môn. Là đơn vị tiên phong trong cung cấp dịch vụ tư vấn chuyển giao công nghệ 3D tại Việt Nam. Chúng tôi hân hạnh được trao đổi thông tin với các đại lý tiềm năng ở Việt Nam, Cambodia, Laos để phát triển kinh doanh sản phẩm máy in 3D, máy scan 3D và phần mềm Mastercam. Với tư cách là nhà phân phối cấp cao của các hãng sản xuất hàng đầu thế giới như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Ý, Hàn Quốc và TOP 3 Trung Quốc.

Các liên kết liên quan:

> Tại sao hợp tác với 3DS
> Danh sách khách hàng tiêu biểu

Hân hạnh tiếp nhận thông tin quan tâm của bạn

 1. Name (Họ tên) (*)

 2. Company (Tên công ty) (*)

 3. Website (*)

 4. Address (Địa chỉ)

 5. Email (*)

 6. Cellphone number (Số điện thoại) (*)

 7. What is your core business? (Kinh doanh cốt lõi của bạn là gì?) (*)

 8. How old is your business? (Doanh nghiệp của bạn đã hoạt động bao nhiêu năm?)

 9. How many employees do you have? (Công ty bạn có bao nhiêu nhân viên?) (*)

 10. How do you plan to sell our products? (Làm thế nào để bạn có kế hoạch bán sản phẩm của chúng tôi?)

 11. Message (Lời nhắn)

* Lưu ý

Các trường có đánh dấu * là trường bắt buộc. Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin để chúng tôi có thể liên hệ lại sớm nhất.