3D Smart Solutions – Chặng đường 11 năm phát triển Giải pháp 3D Thông minh

Tin tức  lúc  14/08/2020  bởi  Nhi Tran

3D Smart Solutions những ngày đầu tháng 8 lại trở nên vui vẻ lạ thường. “Sắp sinh nhật rồi mọi người ơi!”. 11 năm phát triển Giải pháp 3D Thông minh là 11 năm thật đáng nhớ.

Ngày thành lập 3D Smart Solutions

09/08/2009 – 09/08/2020, ngày vui chung của toàn thể anh chị em 3DS. Sự kiện kỷ niệm của 3DS luôn là một bức tranh với thật nhiều màu sắc cảm xúc được tô điểm bằng những nỗi niềm riêng của các 3DS-ers.

Năm 2020 quả thật là một năm nhiều biến cố. Giữa lúc đại dịch diễn biến phức tạp như hiện tại. 3DS chỉ có thể tổ chức một bữa tiệc gia đình đầm ấm với nhau. Nhớ lắm những vị khách hàng thân thiết, năm nào cũng “hành hay bị hành” rồi lại “không say không về” cùng nhau.

Xem thêm loạt ảnh Cây nhà lá vườn mừng kỷ niệm 11 năm thành lập 3D Smart Solution.

Tiệc kỷ niệm 11 năm thành lập

Được tổ chức ngay sau giờ làm vào chiều ngày 07/08/2020, bữa tiệc được mở đầu bằng những lời chia sẻ thân tình.

Mr. Trương Tấn Tòng, CEO phát biểu: “Mọi người cũng biết, năm nào công ty cũng tri ân nhân viên lâu năm bằng vàng miếng. Tòng chỉ có ước mơ nho nhỏ, trong tương lai gần, vào dịp sinh nhật của 3DS, Tòng sẽ được trao tặng vàng cho tất cả thành viên 3DS có mặt lúc bấy giờ luôn.”

Cùng lúc đó, mọi người: “Trời ơi ước mơ nhỏ quá ha anh ơiii!”

Tặng vàng miếng tri ân nhân viên lâu năm

Vào tiệc thôi!

Cũng như những lần đi du lịch thì, team 3DS luôn hô to khẩu hiệu “Chơi hết sức, làm hết mình”. Nay trước bữa ăn, cả binh đoàn 3DS lại đồng thanh “Ăn hết sức nha mọi người ơi!”

3DS team càn quét bàn tiệc buffet

 

Mức độ tập trung chuyên môn cực kỳ cao. Quý Khách hàng yên tâm là trong công việc 3DS cũng thế.

 

Cheers! Cạn ly tại 3D Smart Solutions – Giải pháp 3D Thông minh

 

Mr. Trương Tấn Tòng – CEO 3D Smart Solutions, đang ôm trọn chiếc bánh 3D Smart Solutions trong vòng tay.

Đã 11 năm rồi, đưa tay đây cho 3DS nào, và mãi bên nhau nhé Quý Khách hàng ơi!

Xem thêm về Chương trình ưu đãi Mastercam Kỷ niệm 11 năm thành lập 3DS

Đôi nét về 3D Smart Solutions:

Đúng như tên gọi của 3DS, Giải pháp 3D Thông minh là lĩnh vực mà chúng tôi hướng đến. Ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước và quốc tế. Điều đó được thể hiện qua các dự án mà chúng tôi đã tham gia. Ở thị trường Việt Nam, Mỹ, Hàn Quốc và Nhật Bản. Khách hàng của chúng tôi trải rộng trên mọi lĩnh vực. từ các doanh nghiệp nhà nước, các tổ chức giáo dục, trường đại học. đến các nhà thiết kế và sản xuất toàn cầu.


Về 3D Smart Solutions

Tiên phong trong cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ 3d tại Việt Nam. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là: Làm Đúng Ngay Từ Lần Đầu Tiên. Hãy bình luận trên trang FacebookLinkedin của chúng tôi! Đừng quên đăng ký bản tin hàng tuần miễn phí của chúng tôi, với tất cả tin tức mới nhất về Giải pháp 3D được gửi thẳng đến địa chỉ email của bạn.