Chương trình ưu đãi Mastercam Kỷ niệm 11 năm thành lập 3DS

Tin tức  lúc  13/08/2020  bởi  Tony 3D

Thân gửi Quý khách hàng,

Nằm trong chuỗi sự kiện tri ân khách hàng nhân dịp sinh nhật lần thứ 11 của 3DS. Với sự cho phép của Hãng CNC Software Inc. của Hoa Kỳ, 3D SMART SOLUTIONS ra mắt chương trình ưu đãi sản phẩm phần mềm Mastercam. Để bày tỏ sự cảm kích chân thành nhất đến Quý khách hàng, vì đã tin tưởng và đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Sự ủng hộ của Quý khách hàng là động lực mạnh mẽ để 3D Smart Solutions nỗ lực hơn, sát sao hơn trong việc nâng cao và cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm và giải pháp tốt nhất.

Chúng tôi thấu hiểu dịch Covid đã tác động rất lớn đến cuộc sống và kinh doanh của rất nhiều doanh nghiệp. Và để bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến các Quý Khách hàng bằng một cách phù hợp với tình hình hiện nay.

Nhân dịp đánh dấu 11 năm hình thành và phát triển (09/08/2009 – 09/08/2020), với tư cách là nhà phân phối phần mềm Mastercam trong lãnh thổ Việt Nam và Cambodia. Công ty 3D Smart Solutions xin trân trọng tổ chức một chương trình ưu đãi Mastercam đặc biệt với tên gọi:

Tri Ân Quý khách đã mua và sử dụng phần mềm Mastercam.

ưu đãi Mastercam, Mastercam, Mastercam 2021, khuyến mãi Mastercam

Chương trình Tri Ân Khách hàng cụ thể như sau:

  • Nội dung sự kiện: Giảm ngay 50 triệu đồng khi khách hàng đầu tư phần mềm Mastercam (**)
  • Đối tượng: Quý Khách hàng đã mua phần mềm Mastercam từ 3DS trước đây. (**)
  • Thời gian diễn ra sự kiện: các Quý Khách hàng ký hợp đồng từ nay đến cuối tháng 10/2020

 

(**)Lưu ý: Chương trình áp dụng cho các Quý khách hàng mua bất kỳ phiên bản nào của Mastercam trừ Entry Level

Mọi thông tin cần tư vấn về chương trình xin vui lòng liên hệ hotline: 028.730.47.788, số máy nhánh: 1008 hoặc gửi về Phòng CSKH: CSKH@3ds.vn

Về CNC Software Inc.

Là Hãng dẫn đầu trong ngành CAM trong hơn 35 năm, công ty CNC Software Inc. tự hào trong việc đáp ứng các nhu cầu khắt khe của khách hàng bằng cách cung cấp các sản phẩm tuyệt vời với giá cả phải chăng. Họ tuân thủ chiến lược tích hợp kinh nghiệm thực tế vào quá trình phát triển phần mềm lập trình gia công CNC đẳng cấp. Họ duy trì vị thế dẫn đầu trong công nghệ CAD / CAM bằng cách lắng nghe và thấu hiểu phản hồi của khách hàng, và hơn hết là tận tâm với khách hàng. CNC Software đã cung cấp các giải pháp Mastercam cho hơn 250.000 cơ sở lắp đặt trên toàn thế giới trong các ngành sản xuất khuôn mẫu, ô tô, hàng không vũ trụ và tiêu dùng.

Về 3D Smart Solutions,

Qua chặng đường 11 năm phát triển, gặt hái được nhiều thành tựu và sự công nhận của các Quý khách hàng trong nước và quốc tế. 3DS vững bước tiến về phía trước với sứ mệnh mang đến cho thị trường Việt Nam và khu vực những giải pháp công nghệ 3D Tiên tiến – Hiện đại – Đẳng cấp.

3DS kỷ niệm 11 năm thành lập

 

Ban lãnh đạo và toàn bộ đội ngũ 3DS một lần nữa xin bày tỏ lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng, vì sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách trong suốt chặng đường qua. Sự hài lòng và đồng hành của Quý khách sẽ mãi là lí do, động lực, và mục tiêu của công ty 3D Smart Solutions.

Xin trân trọng cảm ơn!

3DS Mastercam Team

 

Chương trình ưu đãi Mastercam Kỷ niệm 11 năm thành lập 3DS
5 (1) vote