Giới thiệu máy in 3d kim loại Renishaw Anh Quốc

Tin tức  lúc  05/03/2020  bởi  Tony 3D

Phát triển năng lực sản xuất bồi đắp có thể là bước tiếp theo tự nhiên trong việc phát triển khả năng sản xuất của công ty bạn. Renishaw là một trong những thương hiệu lớn của Châu Âu. Renishaw có kinh nghiệm áp dụng sản xuất bồi đắp như là một quá trình bổ sung cho các hoạt động sản xuất thông thường. Và máy in 3d kim loại Renishaw đóng vai trò chủ đạo trong các hoạt động của tập đoàn.

Giải Pháp Tổng Thể Cho Sản Xuất Bồi Đắp Kim Loại

Máy in 3d kim loại Renishaw

Các giải pháp in 3d kim loại của Renishaw, được thiết kế cho nhiều ngành công nghiệp. Từ các OEM lớn đến người dùng đơn lẻ, bao gồm hệ thống máy in 3d kim loại, bột kim loại, thiết bị phụ trợ, phụ kiện, phần mềm, tư vấn và đào tạo chuyên gia và Trung tâm Giải pháp toàn cầu.

Các hệ thống sản xuất bồi đắp kim loại tiên tiến được Renishaw thiết kế và sản xuất. Để đáp ứng một loạt các ứng dụng công nghiệp. Trong đó độ bền, các bộ phận tùy chỉnh và độ chính xác là yếu tố quan trọng.

Đặc điểm khác biệt của máy in 3d kim loại Renishaw

1. Vận Hành An Toàn

Khi bạn sở hữu hoặc vận hành một hệ thống AM (máy in 3d kim loại), bạn có trách nhiệm về sự an toàn. Với Renishaw, bạn có thể tự tin rằng bạn đã chọn một nhà cung cấp có thiết bị đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất, để các quy trình và quy trình của bạn đưa ra mức độ bảo vệ phù hợp. Renishaw nắm giữ bằng sáng chế công nghệ SafeChange™

2. Reduced build volume (RBV)

Renishaw cung cấp đầy đủ các thiết bị phụ trợ được chỉ định riêng để bổ sung và tối đa hóa khả năng của các hệ thống sản xuất bồi đắp tiên tiến.

Thiết bị phụ trợ RBV là bộ phận giúp thu nhỏ thể tích in 3d trên máy in 3d kim loại Renishaw. Được thiết kế để dễ dàng lắp đặt và tháo gỡ bởi người dùng.

Máy in 3d kim loại Renishaw

Với bộ phận RBV, cho phép test vật liệu hoặc thử nghiệm, kiểm tra ý tưởng nhanh chóng và phát triển các tham số in kim loại.

3. AM Solutions Centers

Renishaw cung cấp một giải pháp trọn gói để thiết lập Trạm sản xuất in 3d kim loại hoàn chỉnh. Bao gồm hệ thống máy in kim loại 04 cụm laser hoạt động tứ lập, RenAM 500Q, quy trình loại bỏ support và xử lý nhiệt, kỹ thuật sửa đổi bề mặt, đánh bóng và tích hợp giải pháp đo lường hàng đầu trong ngành của Renishaw.

4. Chứng nhận lâm sàng

Toàn bộ quy trình từ thiết kế, xác định mác vật liệu Titanium, thiết lập thông số in 3d trên hệ thống RenAM đến lắp đặt trên cơ thể người thành công. Renishaw có thể cung cấp các chứng chỉ và chứng nhận lâm sàng đối với từng ứng dụng in 3d kim loại trong y tế.

Tìm hiểu mác Titanium (Ti MG1) chứng nhận ISO 10993 part 1

Hệ thống máy in 3d kim loại Renishaw

1. RenAM 500E

RenAM 500E là model Explorer AM của Renishaw. Nó được thiết kế để cung cấp giá trị giải pháp in 3d kim loại cho người dùng mới. Các đơn vị, viện nghiên cứu cần có điểm khởi đầu an toàn để tích luỹ kinh nghiệp know-how về gia công bồi đắp (AM) và phát triển khả năng sản xuất trong tương lai.

RenAM 500E cho phép mở rộng nâng cấp, bổ sung các cảm biến và tính năng để tạo ra một hệ thống tiên tiến hơn cho mục đích nghiên cứu và phát triển.

Đặc điểm kỹ thuật:

– Thể tích in 3d: 250 mm x 250 mm x 350 mm
– Dẫn đầu về chức năng hút chân không với tiêu thụ argon rất thấp
– Hệ thống xử lý bột kim loại bởi găng tay an toàn
– 01 nguồn laser với lớp laser loại 1 an toàn
– Cảm biến oxy đánh giá mức an toàn tuyệt đối (SIL)
– Được cấp bằng sáng chế quy trình lọc khí thải SafeChange™
– Cho phép in đa dạng vật liệu: Titanium | Ti6Al4V; Aluminium | AlSi10Mg alloy; Cobalt chromium | CoCr; Stainless steel | 316L; Nickel alloys

2. RenAM 500Q

Hệ thống AM đa laser năng suất cực cao. RenAM 500Q là hệ thống AM đa laser của Renishaw. Cụ thể bốn nguồn laser 500W công suất cao, mỗi tia có thể tiếp cận đồng thời toàn bộ bề mặt khay in 3d. RenAM 500Q đạt được tốc độ in cao hơn, cải thiện đáng kể năng suất và giảm chi phí trên mỗi chi tiết. RenAM 500Q có hệ thống xử lý chất thải và bột tự động cho phép chất lượng quy trình phù hợp, giảm thời gian can thiệp của người vận hành và đảm bảo tiêu chuẩn cao về an toàn hệ thống.

Đặc điểm kỹ thuật:

– Thể tích in 3d: 250 mm x 250 mm x 350 mm
– Dẫn đầu về chức năng hút chân không với tiêu thụ argon rất thấp
– 04 nguồn laser độc lập với lớp laser loại 1 an toàn
– Cảm biến oxy đánh giá mức an toàn tuyệt đối (SIL)
– Hệ thống lọc SafeChange™ kép thông minh tự động thay đổi thành bộ lọc sạch khi được yêu cầu
– Tích hợp chức năng tuần hoàn bột kim loại
– Cho phép in đa dạng vật liệu: Titanium | Ti6Al4V; Aluminium | AlSi10Mg alloy; Cobalt chromium | CoCr; Stainless steel | 316L; Nickel alloys

3D Smart Solutions

 


Về 3D Smart Solutions

Tiên phong trong cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ 3d tại Việt Nam. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là: Làm Đúng Ngay Từ Lần Đầu Tiên. Hãy bình luận trên trang FacebookLinkedin của chúng tôi! Đừng quên đăng ký bản tin hàng tuần miễn phí của chúng tôi, với tất cả tin tức mới nhất về Giải pháp 3D được gửi thẳng đến địa chỉ email của bạn.