Máy in 3d Form 3 – Giảm ngay $500 khi mua trước ngày 31/10/2019

Tin tức  on  Tháng Chín 26, 2019  by  3DS Team

Bạn hiện đang sở hữu máy in 3d Form 2 và cực kỳ hứng thú với những tính năng vượt trội của máy in 3d Form 3? Cảm ơn bạn vì đã là một vị khách hàng trung thành đáng quý. Và xin chúc mừng vì giờ đây bạn có thể sở hữu ngay Formlabs Form 3 với mức ưu đãi đậm sâu trị giá $500.

Giới thiệu máy in 3d Form 3 và Form 3L

Ngày 2 tháng 4 năm 2019, sau hơn ba năm kể từ khi ra mắt Form 2 năm 2016. Máy in 3d Form 3 và Form 3L chính thức được ra mắt tại triển lãm AMUG 2019 Chicago.

Máy in 3d Form 3 và Form 3L sở hữu công nghệ Low Force Stereolithography (LFS)™ đã được đăng ký bằng sáng chế toàn cầu. Ưu điểm nổi trội của LFS cho phép máy in kiểm soát kích thước tiếp điểm giữa vật liệu hỗ trợ và bề mặt sản phẩm. Làm tăng chất lượng bề mặt sau khi in. Đồng thời bằng công nghệ LFS cho phép máy in Form 3 và Form 3L mở rộng khả năng in được nhiều loại vật liệu hơn. Công nghệ này còn cho phép thay đổi bề dày lớp in theo chiều Z trong cùng một lần in 3d. Đáp ứng đúng và đủ nhu cầu in 3d và tối ưu hoá tốc độ in.

Đặc biệt máy in 3d Form 3L sẽ có khổ bàn in rộng gấp 5,5 lần so với Form 2. Sử dụng đồng thời hai bộ nguồn laser cùng lúc thiêu kết resin. Giúp tăng tốc độ in 3d trên máy in Formlabs nhanh hơn 2,5 lần so với phiên bản trước và còn nhiều cải tiến cao cấp khác.

Max Lobovsky, CEO & Co-founder Formlabs.

Chúng tôi hoàn thành cải tiến toàn bộ thiết kế và công nghệ in 3D vật liệu resin nhựa. Với tên gọi mới (LFS)™ mà máy in Form 3 và Form 3L sở hữu. Chúng tôi đã gia nhập ngành công nghiệp này bảy năm trước. Với máy in 3D SLA để bàn mạnh mẽ, giá cả phải chăng đầu tiên. Và kể từ đó đã xuất xưởng hơn 50 nghìn máy in và khách hàng của chúng tôi đã in hơn 40 triệu chi tiết.

Chương Trình Tri Ân Khách Hàng từ Formlabs USA

Mổi số series number Form 2 sẽ được tặng $500 dollars khi mua Form 3

Để nhận được ưu đãi, bạn chỉ cần chụp lại serial name nằm ở phía sau máy Form 2. Gửi hình ảnh kèm thông tin liên hệ của bạn vào email info@3ds.vn và chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Lưu ý: Chương trình chỉ diễn ra đến hết ngày 31/10/2019.