Lắp đặt máy in 3d tốc độ nhanh Massivit tại Tp.HCM

Dự án  lúc  23/11/2020  bởi  Tony 3D

Với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ sản xuất POS; Kèm theo các dịch vụ thiết kế, thi công, vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc. Một trong những doanh nghiệp có uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực quảng cáo, toạ lạc ở quận Tân Phú, Tp.HCM; Tiên phong đầu tư hệ thống máy in 3d tốc độ nhanh Massivit “khủng long”.

Từ Tiên Phong Đến Dẫn Đầu

Máy in 3d tốc độ nhanh
3D Smart Solutions lắp đặt và chuyển giao công nghệ thành công siêu máy in 3d MASSIVit của Israel tại Tp.HCM

Nếu sự cạnh tranh trong sản xuất hàng hoá khốc liệt, đỏi hỏi các doanh nghiệp phải có một chiến lược và giải pháp marketing hiệu quả. Thì trong lĩnh vực sản xuất phục vụ cho Quảng cáo – Truyền thông (POSM, PSP, 3D Advertising) cũng đang cạnh tranh khắc nghiệt không hề kém.

Ngay tại thời điểm mà đại dịch – vi rút corona đang ảnh hưởng trầm trọng lên nền sản xuất kinh doanh của toàn thế giới. Một doanh nghiệp tư nhân tại Tp.HCM đã quyết định đầu tư gần 9 tỷ đồng để nhập khẩu máy in 3d tốc độ nhanh MASSIVit từ Israel. Chiếc máy in 3d MASSIVit có thể tích in 3d khổng lồ: 145cm x 111cm x 180 (cm) cùng với tốc độ in 3d vô địch; Đã trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực trong sản xuất POS tại công ty khách hàng.

Công ty lần đầu tiên giới thiệu sản phẩm, dịch vụ sản xuất POS bằng sự phối hợp giữa gia công truyền thống và in 3d ra thị trường Việt Nam. Lợi thế của người tiên phong cho phép một công ty thiết lập sự công nhận thương hiệu mạnh mẽ và lòng trung thành với sản phẩm / dịch vụ trước những người tham gia khác trong ngành.

Hình ảnh lắp đặt máy in 3d tốc độ nhanh MASSIVit

Chiến lược dẫn đầu về chi phí (Cost Leadership Strategy)

Doanh nghiệp theo đuổi chiến lược dẫn đầu về chi phí được bảo vệ khỏi các đối thủ cạnh tranh trong ngành bằng lợi thế chi phí của mình. Trong đó, việc áp dụng công nghệ in 3d trong thiết kế sản xuất POS – giúp rút ngắn, thậm chí cắt bớt một số công đoạn trong quá trình sản xuất truyền thống. Đó là “át chủ bài” của mổi doanh nghiệp 4.0.

Máy in 3d tốc độ nhanh
Áp dụng công nghệ in 3d công nghiệp – hiện đại và cao cấp, là một trong những vũ khí đắt nhất để tăng cường năng lực sản xuất POS tại Việt Nam và trên thế giới.

Các thương hiệu được công nhận, bao gồm Coca Cola, Carolina Herrera, Louis Vuitton, Macy’s, Netflix, Nike, v.v. đã áp dụng in 3D khổ lớn như một phần của chiến lược đa kênh liên tục của họ để tạo ra trải nghiệm người tiêu dùng tương tác và đáng nhớ. Massivit 3D giúp tiếp thị du kích và các chiến thuật khác dễ thực hiện và có thể rút ngắn thời gian giao hàng hàng tuần.

Giải pháp 3d cho Quảng Cáo đến từ Israel – in 3d tốc độ

Sáng tạo vô hạn và Triển Vọng của Quảng cáo

Massivit 3D đang thay đổi cách thức, ý niệm về quảng cáo tiếp thị lên tầm cao mới. Thực hiện các chiến dịch đột phá vì khả năng hiện nay của in 3d là vô hạn. Máy in 3d tốc độ cao và khổ siêu lớn tăng cường năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp trong ngành.

Ngừng sử dụng (năng lượng) điện cho mọi bối cảnh – Hệ thống bán lẻ, Tại cửa hàng, Triển lãm, Sự kiện – Thông điệp từ MASSIVit 3D

Đổi mới sáng tạo trong thiết kế & sản xuất Quảng Cáo

  • Biển quảng cáo kết hợp 2D / 3D
  • Các gian hàng triển lãm cá nhân hóa và pop-up stores
  • Đạo cụ sự kiện siêu lớn và điểm selfie không thể cưỡng lại
  • Các pha nguy hiểm tiếp thị du kích ngoài trời và nhà chờ xe buýt
  • Bao bọc xe buýt 3D
  • Logo 3D, các yếu tố có thương hiệu và chữ cái 3d
  • Khung SEG quy mô lớn

Có thể bạn quan tâm
Công nghệ in 3d GEL DISPENSING PRINTING (GDP – Patented) giúp máy in 3d MASSIVit đạt được tốc độ siêu nhanh cho mẫu in siêu lớn.

 


Về 3D Smart Solutions

Tiên phong trong cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ 3d tại Việt Nam. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là: Làm Đúng Ngay Từ Lần Đầu Tiên. Hãy bình luận trên trang FacebookLinkedin của chúng tôi! Đừng quên đăng ký bản tin hàng tuần miễn phí của chúng tôi, với tất cả tin tức mới nhất về Giải pháp 3D được gửi thẳng đến địa chỉ email của bạn.