Maker Lab tại Fulbright đầu tư Máy quét 3D cho sinh viên

Dự án  lúc  24/10/2020  bởi  Nhi Tran

Sinh viên Đại học Fulbright Việt Nam vừa chào đón thành viên mới gia nhập Maker Lab. Máy quét 3D Einscan Pro 2X là một trong những thiết bị được lựa chọn nhiều nhất tại 3DS.

 

Đào tạo và bàn giao Máy quét 3D

“Bản chất của giáo dục đa văn hoá là đạt tới sự thấu cảm – năng lực nhìn thế giới như những người khác nhìn nó, cũng như năng lực chấp nhận khả năng những người khác có thể thấy được những điều mà chúng ta đã không nhận thấy, hoặc có thể nhìn thấy nó chính xác hơn.”

— Thượng Nghị sỹ J. William Fulbright

Đôi nét về Fulbright và Maker Lab

Nền tảng học thuật xuất sắc và cơ chế quản trị đại học tiên tiến đã giúp Trường Fulbright nhanh chóng ghi tên mình vào bản đồ các trường chính sách công toàn cầu. Tháng 7/2019, Trường Fulbright đã trở thành trường chính sách công đầu tiên của Đông Nam Á hoàn thành kiểm định của NASPAA (tổ chức kiểm định quốc tế cho các chương trình đào tạo sau đại học trong lĩnh vực chính sách công, hành chính công và quản lý công), sớm trước thời hạn một năm. Chứng nhận vàng từ cơ quan kiểm định quốc tế uy tín nhất về chính sách công này là cột mốc quan trọng trên hành trình vươn tới đẳng cấp khu vực và toàn cầu của Trường Fulbright.

Fulbright không ngừng nâng cấp chất lượng học tập và nghiên cứu của sinh viên. Với chương trình đại học và cao học tiên tiến, Maker Lab là một phần không thể thiếu.

Maker Lab tại Fulbright

Maker Lab thêm xịn với Máy quét 3D

Shining 3D Einscan Pro 2X hỗ trợ sinh viên trong học tập và nghiên cứu. Đặc biệt là tư duy trong số hoá 3D và thiết kế. Fulbright trở thành một trong những đơn vị giáo dục tiên phong nhờ vào việc đầu tư thiết bị.

 

3DS đưa máy quét 3D đến Maker Lab Fulbright

Einscan Pro 2X
MÁY QUÉT 3D CẦM TAY ĐA CHỨC NĂNG

  • Dễ dàng di chuyển & thân thiện người dùng với trọng lượng chỉ 1.13kg
  • Tốc độ quét cao lên đến 1,500,000 điểm/giây (30fps)
  • Độ chính xác có thể đạt đến 0.05mm+0.3mm/m
  • Khoảng cách điểm nhỏ nhất đạt 0.2mm
  • Xem thêm…


Về 3D Smart Solutions

Tiên phong trong cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ 3d tại Việt Nam. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là: Làm Đúng Ngay Từ Lần Đầu Tiên. Hãy bình luận trên trang FacebookLinkedin của chúng tôi! Đừng quên đăng ký bản tin hàng tuần miễn phí của chúng tôi, với tất cả tin tức mới nhất về Giải pháp 3D được gửi thẳng đến địa chỉ email của bạn.