Samsung Electronics HCMC CE Complex chọn máy in Cubicon

Dự án  lúc  07/09/2021  bởi  Tony 3D

Máy in Cubicon được thiết kế, sản xuất và lắp ráp tại thành phố Seongnam thuộc tỉnh Gyeonggi Hàn Quốc. Thương hiệu máy in 3D Cubicon được sở hữu bởi tập đoàn HyVISION SYSTEM. Là công ty sở hữu hệ thống kiểm tra tầm nhìn bậc nhất thế giới, HyVISION SYSTEM là đối tác hàng đầu của tập đoàn Samsung tại Hàn Quốc trong cung cấp thiết bị kiểm định chất lượng camera điện thoại di động.

may in cubicon

Cubicon - máy in sợi nhựa chất lượng cao được thiết kế, sản xuất theo tiêu chuẩn khác biệt với giá thành phải chăng. Style Neo A22 và A31 là hai model mới nhất của hãng Cubicon vừa ra mắt. Trong đó, Style Neo A22 có thể tích in 3d là 220 x 220 x 220 (mm) được ra mắt hồi quý 2 năm 2020. Và Style Neo A31 có thể tích in 3d là 310 x 310 x 310 (mm) được ra mắt hồi quý 2 năm 2021.

Cả hai models đều được trang bị các tính năng cần thiết để một máy in 3d để bàn có thể cung cấp chất lượng in 3d tốt nhất: không gian in kín, bàn in gia nhiệt và cân bằng tự động với dung sai đến 10 micron, cảm biến nhiệt và cơ cấu kiểm soát sợi nhựa được đăng ký bản quyền. Bên cạnh đó, máy in 3D Cubicon sở hữu nhiều tính năng vượt trội hơn so với các đối thủ cùng phân khúc. Các bạn có thể xem chi tiết tại đây.

may in cubicon
Đầu phun (đùn) của Cubicon là một trong những U.S.P làm nên tên tuổi của thương hiệu này. [Hình ảnh Cubicon]

SamSung CE Complex tin dùng Cubicon

Vào tháng 11 năm 2020, công ty 3D Smart Solutions đã hoàn thành hợp đồng tư vấn, cung cấp và chuyển giao công nghệ máy in 3D cho Samsung Electronics HCMC CE Complex. Máy in 3D để bàn Style NEO A22 đã được lắp đặt ở nhà máy SamSung khu công nghệ cao Tp. Thủ Đức.

Các chi tiết đồ gá được in 3d chính xác và chất lượng bề mặt tốt - là lý do các kỹ sư SamSung tin dùng Cubicon. [Hình ảnh SEHC]

Trên thị trường có nhiều thương hiệu máy in 3D để bàn, với build volume đa dạng. Việc một chiếc máy in có thể vận hành từ lớp in đầu tiên đến lớp in cuối cùng của một job in, có kích thước điền đầy thể tích in 3d của máy. Mà không bị sự cố giữa chừng thì thường không như lời quảng cáo. Với Cubicon, chúng tôi có thể yên tâm vì máy có thể chạy in 3d liên tục ổn định và mang lại chất lượng mẫu in hoàn hảo. - Kỹ sư Đặng Quang Thăng SEHC.


Về 3D Smart Solutions

Tiên phong trong cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ 3d tại Việt Nam. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là: Làm Đúng Ngay Từ Lần Đầu Tiên. Hãy bình luận trên trang FacebookLinkedin của chúng tôi! Đừng quên đăng ký bản tin hàng tuần miễn phí của chúng tôi, với tất cả tin tức mới nhất về Giải pháp 3D được gửi thẳng đến địa chỉ email của bạn.