TTI Việt Nam chọn máy quét 3d Einscan Pro 2X plus

Dự án  lúc  11/09/2021  bởi  Tony 3D

Kết thúc quý 2, bước qua quý 3 năm 2021, khi nhìn lại một chặng đường gian nan - bị vùi dập bởi ảnh hưởng chung của đại dịch COVID-19. Chúng tôi không khỏi cảm thông trước những khó khăn và càng tự hào về đội ngũ kỹ sư ứng dụng, các chuyên gia 3D Scan của 3DS. Các bạn đã phải linh động và thay đổi nhiều phương pháp khác nhau. Để có thể đảm bảo chất lượng tốt nhất trong trình diễn tư vấn công nghệ máy quét 3D và hướng dẫn sử dụng từ xa.

mua may quet 3d o dau uy tin
Einscan HX - máy scan tích hợp tia laser và anh sáng LED. Cho phép hai chế độ quét tích hợp vừa Chính xác và tốc độ.

Mua máy quét 3d ở đâu uy tín?

Uy tín của công ty 3D Smart Solutions trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp và chuyển giao công nghệ scan / quét 3D tại Việt Nam. Được minh chứng thông qua bề dày kinh nghiệm hơn 12 năm. Cùng với đội ngũ chuyên viên đông đảo, để có thể sẵn sàng xử lý và hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng. 3DS cam kết duy trì hợp tác lâu dài với quý khách hàng bằng hệ thống CRM; Định kỳ và tự động cập nhật tin tức công nghệ, Tips & Tricks trong sử dụng thiết bị máy quét 3d do 3DS cung cấp và chịu trách nhiệm.

Khách hàng tiêu biểu mua máy quét 3d

  • Công Ty TNHH Techtronic Industries Việt Nam Manufacturing
  • Công Ty TNHH MTV Ô Tô Sao Thủ Đô
  • Công Ty Cổ Phần Nhựa Sao Việt
  • Công Ty TNHH Công Nghệ Thành Thông
  • Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển TMD Việt Nam

Câu chuyện thành công của khách hàng

Một trong số các khách hàng đầu tư máy quét 3D trong quý 1,2 năm 2021. Trong danh sách này, đó là Tập đoàn Techtronic Industries.

Về Techtronic Industries Việt Nam

Techtronic Industries là công ty hàng đầu thế giới có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng trong lĩnh vực dụng cụ điện, phụ kiện, dụng cụ cầm tay, thiết bị điện ngoài trời, tự chăm sóc sàn xe (DIY), thiết bị chuyên dụng cho người tiêu dùng và công nghiệp trong ngành cải tạo, sửa chữa, bảo trì, xây dựng nhà ở và cơ sở hạ tầng. Công ty cam kết đẩy nhanh tốc độ chuyển đổi ngành công nghiệp thông qua công nghệ siêu việt không dây thân thiện với môi trường. Các thương hiệu của TTI như MILWAUKEE, RYOBI và HOOVER được công nhận trên toàn thế giới nhờ các di sản lâu đời được thiết kế dựa trên nền tảng sản phẩm không dây với chất lượng vượt trội, hiệu suất tối ưu, an toàn tuyệt đối, năng suất cao và đổi mới hoàn toàn thuyết phục.

Được thành lập vào năm 1985 và niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hồng Kông (“SEHK”) vào năm 1990, TTI có tên trong chỉ số Hang Seng và được xem là một trong những cổ phiếu chủ chốt. Công ty duy trì danh mục thương hiệu mạnh mẽ, dấu ấn sản xuất và phát triển sản phẩm toàn cầu, tình hình tài chính vững chắc với doanh thu kỷ lục trên toàn thế giới năm 2020 là 9,8 tỷ đô la Mỹ và hơn 48.000 nhân viên.

TTI Việt Nam các các doanh nghiệp trong nước ứng dụng máy quét 3D như thế nào? Xin mời các bạn xem clip sau:


Về 3D Smart Solutions

Tiên phong trong cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ 3d tại Việt Nam. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là: Làm Đúng Ngay Từ Lần Đầu Tiên. Hãy bình luận trên trang FacebookLinkedin của chúng tôi! Đừng quên đăng ký bản tin hàng tuần miễn phí của chúng tôi, với tất cả tin tức mới nhất về Giải pháp 3D được gửi thẳng đến địa chỉ email của bạn.