CES 2018: Shining 3D ra mắt bộ phụ kiện mới cho dòng máy EinScan 3D

Thông tin sản phẩm  lúc  08/03/2018  bởi  Tony 3D

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới tại CES 2018 (Consumer Electronics Show – Triển lãm Điện tử Tiêu dùng lớn nhất thế giới), mở cửa ngày 9 tháng 1, 2018 tại Las Vegas vừa qua. Đây luôn là một chương trình thú vị cho phép các công ty có cơ hội giới thiệu nhiều sản phẩm mới, và năm nay cũng sẽ như mọi năm.

Hãng sản xuất máy in 3d và máy quét 3d hàng đầu thế giới Shining3D, tại triển lãm CES 2017 đã ra mắt máy quét 3D Einscan-pro plus và máy in 3d Einstar-C. Năm nay, họ công bố ra mắt hai phụ kiện mới cho series máy quét 3d Einscan.

“Chúng tôi đã thành công trong việc tung ra EinScan-Pro +, máy quét 3D cầm tay đa chức năng và máy quét 3D máy tính để bàn EinScan SE & SP năm ngoái, mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn để đáp ứng nhu cầu đa dạng nhất của họ”, ông Oscar Meza, phó giám đốc bán hàng toàn cầu của Shining 3D cho biết. Năm nay, chúng tôi tinh chỉnh dòng sản phẩm EinScan bằng cách bổ sung thêm hai phụ kiện mới mạnh mẽ, tăng cường khả năng và mở rộng phạm vi ứng dụng “

Khả năng quét độ phân giải cao mà không cần dán điểm của EinScan HD Prime Pack thật sự ấn tượng, với chức năng này thì bộ máy quét Einscan-pro+ và HD Prime có thế sánh ngang với máy quét 3d công nghiệp nhưng ở mức giá dễ chấp nhận

Các phụ kiện mới, mà hãng đã ra mắt tại CES 2018, là EinScan Discovery Pack và EinScan HD Prime Pack. Shining 3D cho biết bộ phụ kiện này khi tích hợp vào Eiscan-pro plus sẽ “mang lại trải nghiệm quét 3D lên một tầm cao mới”.

Hãng Shining3D, được thành lập vào năm 2004, chuyên phát triển và sản xuất công nghệ in 3D và công nghệ số hóa cỡ lớn cỡ vừa phải, giá cả phù hợp cho thị trường các nước đang phát triển. Shining 3D đã mở một trụ sở EMEA – SHINING3D Technology GmbH (Panorama, Heilbronner straße 86, 70191, Stuttgart, Germany); Hãng sẽ mở thêm trụ sở tại USA – Shining3D Technology, Inc. (1740 Cesar Chavez Street CA94044). Các sản phẩm đầu tiên được chính thức đưa ra bởi văn phòng mới ở Châu Âu là máy quét 3d EinScan-SE và EinScan-SP, là một dạng máy quét để bàn chuyên dụng có giá thấp hơn USD $4,500 nhưng vẫn quét được các sản phẩm có kích thước đến 2 mét và cho ra dữ liệu 3d hoàn hảo.

Bộ phụ kiện EinScan Discovery Pack mang lại khả năng quét 3d texture màu sắc trung thực

Với sự đa dạng về công nghệ, khả năng hỗ trợ dịch vụ, khối lượng bán hàng và sức mạnh tổng thể, Shining 3D là một công ty hàng đầu trong ngành và nỗ lực phát triển sản phẩm mới nhằm cung cấp cho khách hàng các sản phẩm sáng tạo với giá cả cạnh tranh.

EinScan Discovery Pack là bộ camera tích hợp chuyên nghiệp, có độ phân giải cao giúp nâng cấp cả màu sắc chân thực và độ chính xác cho dòng máy EinScan-SE và EinScan-SP, đặc điểm quan trọng của bộ phụ kiện này là: độ phân giải màu đến 12 megapixel và chế độ hiển thị màu 24-bit true-color.

Sản phẩm đĩa sứ nhiều màu sắc được quét texture bằng EinScan Discovery Pack

Với khoảng cách điểm từ 0,09-0,112 mm, Discovery Pack sử dụng công nghệ phục hồi màu trong quá trình xử lý video: Ultra-Fine Hardware ISP để thu được nhiều màu sắc và độ trung thực cao, vì vậy người dùng có thể đạt được dữ liệu 3D có độ chính xác và độ phân giải cao nhất. Độ phân giải quét đạt tới 3.0 megapixel trong một lần quét và chi tiết chính xác và màu sắc rực rỡ của EinScan Discovery Pack làm cho nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo trong các ứng dụng 3d như: triển lãm 3d, thực tế ảo 3d, bảo tàng trực tuyến 3d và hiển thị ảo trong thương mại điện tử.

EinScan HD Prime Pack

Nếu bạn đang muốn nâng cấp chế độ quét HD của máy quét EinScan Pro+, phụ kiện EinScan HD Prime Pack mới của Shining 3D dành cho bạn. Phụ kiện này, khi được sử dụng trong chế độ quét cầm tay, có thể tăng tốc độ quét lên tới 30%, độ phân giải cao hơn và độ chính xác cao hơn,

HD Prime Pack kết hợp công nghệ quét 3D mới nhất, có tốc độ 10 khung hình / giây và kích thước cảm biến 110 mm x 34 mm x 51 mm. Đối với môi trường trong nhà với khoảng cách sử dụng 400-600 mm sẽ cho phép Alight chính xác mà không cần dán điểm như trước đây, do đó bạn có thể chụp được độ chính xác, độ phân giải cao và nhanh hơn rất nhiều khi sử dụng EinScan Pro+ trong chế độ cầm tay HD Scan.

Phụ kiện cho EinScan Pro+ này là một lựa chọn đúng cho các ứng dụng quét 3D cụ thể như: lưu trữ, khôi phục, bảo quản di sản văn hoá và thiết kế ngược.

 

Dữ liệu quét bằng EinScan HD Prime Pack

Theo 3dprint.com

 

SHINING 3D ra mắt máy quét 3D công nghiệp mới EaScan II
Ứng dụng in 3d mô hình xương bị gãy trong Chấn Thương Chỉnh Hình


Về 3D Smart Solutions

Tiên phong trong cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ 3d tại Việt Nam. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là: Làm Đúng Ngay Từ Lần Đầu Tiên. Hãy bình luận trên trang FacebookLinkedin của chúng tôi! Đừng quên đăng ký bản tin hàng tuần miễn phí của chúng tôi, với tất cả tin tức mới nhất về Giải pháp 3D được gửi thẳng đến địa chỉ email của bạn.