Dạy nghề theo mô hình kết hợp giữa nhà trường và doanh nghiệp

Tin tức  on  Tháng Mười Hai 27, 2017  by  3DSS Team

Ứng dụng công nghệ 3D vào trong giảng dạy là một xu hướng đúng đắn đã được đại đa số trường dạy nghề trên thế giới áp dụng từ nhiều thập kỷ qua. Lĩnh vực công nghệ in 3d hay công nghiệp 3d được đặc biệt quan tâm nhiều hơn bao giờ hết tại các trường dạy nghề từ đầu năm 2017, do sức nóng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 lan tỏa.

Cong_nghe_3d

Ngày 27 tháng 12 năm 2017 vừa qua, được sự tín nhiệm của Sở Lao Động – TB&XH Tp.HCM. Trung Tâm Đào Tạo Ngắn Hạn trực thuộc Trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật Tp.HCM và công ty 3D Smart Solutions hợp tác tổ chức chuyến tham quan thực tế cho đội ngủ các giảng viên ưu tứu của các trường Cao Đẳng và Trung Cấp trong khu vực, đến tham quan, làm việc và trao đổi hợp tác đào tạo tại Trung tâm ứng dụng công nghệ 3D của công ty 3DSS.

Day_nghe

Các giảng viên được dịp tham khảo và thắc mắc trực tiếp trên từng dự án ứng dụng công nghệ scan 3d và in 3d mà thực tế 3DSS đã cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước. Công ty 3DSS chia sẽ những phản hồi từ các doanh nghiệp là khách hàng của 3DSS về những nhu cầu trong tuyển dụng nhân sự mà hiện tại họ đang gặp phải. Các Giảng Viên từ đó nắm bắt thông tin thực tế và mọi người cùng trao đổi về định hướng dạy học cho phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội.

thiet_bi_day_hoc
Các chuyên gia 3DSS đang tư vấn phương án đầu tư thiết bị dạy học lĩnh vực công nghệ 3D sao cho phù hợp với thế giới
thiet_bi_day_hoc
Các Thầy Cô quan tâm hệ thống máy Roland mini CNC 4 trục tại showroom công ty 3DSS

Kết thúc buổi tham quan, ban lãnh đạo công ty 3DSS đã cam kết hợp tác với nhà Trường trong công tác đào tạo sinh viên, học sinh theo mô hình thực tế tại nhà máy, trong khoảng thời gian từ 6 tháng đến 1 năm, đan xen trong chương trình đào tạo chính quy của sinh viên hệ Cao Đẳng, Trung Cấp. Để dự án có thể thực hiện thành công, ban lãnh đạo công ty 3DSS cần chuẩn bị đầu tư thêm trang thiết bị máy móc và mở rộng quy mô để có thể đáp ứng chương trình đạo tạo căn cứ trên số lượng sinh viên học sinh theo tiêu chuẩn Quốc Tế.

tu_van_dau_tu_thiet_bi_day_hoc

 

Xem thêm:

Công nghệ in 3D kết hợp với Scan 3D đang biến đổi thế giới
Hội thảo ứng dụng công nghệ 3D trong sản xuất hiện đại
3DSS và hành trình 7 năm

 

3DSS Team

Rate this post