Đồ giá đo CMM 2D 3D vạn năng xuất xứ Đài Loan

Tin tức  on  23/09/2019  by  3DS Team

Đồ gá đo CMM là phương tiện hữu dụng và cần thiết phải có cho quá trình đo kiểm tra trên máy CMM 2D và 3D. Thực tế sản phẩm cần đo trên máy CMM rất đa dạng về hình dáng và kích thước. Đại đa số sản phẩm đều không tự gá đặt trên bàn máp của máy CMM theo đúng hệ toạ độ đo lường. Nếu không có đồ gá để đưa sản phẩm về hệ toạ độ đo thì phép đo không thể thực hiện được.

Đồ gá đo CMM vạn năng

Được thiết kế và chế tạo chính xác bởi công ty COMPLETE PRECISION TECH, đơn vị sở hữu thương hiệu thiết bị đo 2D 3D - Measuring XYZ. Đồ gá đo CMM vạn năng gồm 02 models như sau:

1. FlexFix Series: Giải pháp gá đặt cho máy đo CMM 3D 

Hãy tưởng tượng bạn cần nhanh chóng kiểm tra kích thước gia công của sản phẩm như hình trên. Nhưng việc gá đặt nó trên máy CMM làm tốn quá nhiều thời gian của bạn.

Gồm 108 chi tiết chức năng và 01 tấm đế bằng hợp kim nhôm (tuỳ chọn kích thước). Cho phép người dùng lắp ghép phối hợp linh động giữa tất cả các chi tiết với nhau để cố định sản phẩm cần đo trên bàn máp của máy CMM. Với mục đích chính là đặt sản phẩm theo đúng hệ toạ độ XYZ vuông góc để thực hiện phép đo mà không cần sử dụng thêm bất kỳ dụng cụ nào khác. Việc này là cần thiết để đẩy nhanh tốc độ chuẩn bị và thực hiện phép đo trong quá trình kiểm soát chất lượng sản phẩm.

Hình ảnh bộ đồ gá FlexFix Series

Bộ đồ gá được sắp xếp gọn gàng trong một vali chuyên dụng, giúp cho việc bảo quản và vận chuyển dễ dàng hơn rất nhiều. Tất cả các chi tiết đều được chế tạo bằng hợp kim nhôm và xi mạ chất lượng cao đảm bảo cho quá trình sử dụng lâu dài.

Tải brochure bộ đồ gá đo CMM FlexFix Series

2. FlexFix-V Series: Giải pháp gá đặt cho máy đo CMM 2D

Bộ đồ gá đo CMM 2D chỉ khác phiên bản dành cho CMM 3D ở tấm đế bằng mica trong suốt. Và cũng có nhiều lựa chọn kích thước để phù hợp với máy CMM 2D

Bộ đồ gá FlexFix-V series cung cấp một giải pháp toàn diện trong gá kẹp và định vị sản phẩm đo trên máy đo VMM (Vision Measurement  Machines). Tấm đế được gia công từ nhựa Acrylic trong suốt, cho phép camera xác định được biên dạng sản phẩm đo trong quá trình đo đạc. Vật liệu acrylic theo tiêu chuẩn đặc biệt đảm bảo hướng đi của nguồn sáng chính xác nhằm xác định cạnh biên dạng sản phẩm trong phạm vi dung sai của máy đo.

Bộ đồ gá FlexFix-V sẽ gồm 125 chi tiết chức năng và 01 tấm đế acrylic trong suốt

Ứng dụng rộng rải và linh động nhờ ưu điểm lực kẹp vừa đủ của các cơ cấu đồ gá. Cho phép gá đặt các chi tiết nhựa mỏng hoặc PC board mà không bị biến dạng hình dáng sản phẩm đo.

Tải brochure bộ đồ gá đo FlexFix-V Series

Tư vấn công nghệ gá đặt sản phẩm trên máy đo CMM:

Hotline: 0345699777 | Email: info@3ds.vn