Mastercam’s Quick Part Series

Tin tức  on  21/09/2019  by  3DS Team

Mastercam's Quick Part Series đón đầu xu hướng, khi các trường đại học kỹ thuật giảm lượng tín chỉ và tối ưu hoá. Thời gian học đã giảm từ 4,5 năm còn 4 năm và có thể tiếp tục rút ngắn. Hãng MasterCAM đang tạo bước đệm trong định hướng nghề cho sản xuất chế tạo. Giao diện Quick Part Series mới của Mastercam được xây dựng dành riêng cho sinh viên mới ra trường. Và khiến họ hào hứng với lập trình gia công CNC.

Giao diện MasterCAM's Quick Part Series

Giao diện quick part series sẽ được cài đặt riêng miễn phí cho mọi giấy phép giáo dục của Mastercam 2020. Sau khi cài đặt, khi người dùng khởi chạy Mastercam, họ có thể lựa chọn một trong hai giao diện: Standard Mode hoặc Quick Part Mode. Sự khác biệt chính giữa hai giao diện này là số lượng tùy chọn trong giao diện. Người mới dùng vẫn có thể sử dụng toàn bộ sức mạnh của phần mềm mà không bị lúng túng do phải khai báo các thông số chi tiết.

Các chuyên gia đào tạo và người hướng dẫn đã làm việc với CNC Software Inc. và đề xuất các tính năng nào nên được đưa vào giao diện. Kết quả là một không gian làm việc được đơn giản hóa với tất cả các tính năng phổ biến nhất mà người dùng mới sẽ cần. Trong MasterCAM 2021, mọi phiên bản đều sẽ có giao diện Quick Part Series để sinh viên và các chuyên gia có thể học trong một môi trường đơn giản, an toàn.

MasterCAM mở ra cơ hội việc làm cho sinh viên học sinh

Học sinh có thể import một mô hình từ nguồn online mà họ yêu thích vào MasterCAM và tự lập trình gia công. Họ sẽ không chỉ xem xét các kỹ năng mới được học. Họ sẽ tự mình khám phá xem còn có bao nhiêu tính năng sáng tạo khác khi sử dụng MasterCAM. Sự tự tin của sinh viên vào khả năng của chính mình, mở ra một cơ hội việc làm trong ngành công nghiệp đang bùng nổ hiện nay.