MTA Việt Nam 2019 – Ngành công nghiệp cơ khí thời công nghệ 4.0

Tin tức  on  Tháng Năm 30, 2019  by  3DS Team

Điểm hẹn lại đến, trong tháng 7 năm nay, MTA Việt Nam 2019 sự kiện thương mại Quốc Tế hàng đầu về công cụ, cơ khi chính xác và gia công kim loại chính thức trở lại. Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 2 - 5/7/2019 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC - 799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh)

Đây không chỉ là nơi các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cơ khí công nghiệp trưng bày những sản phẩm mới nhất của mình, mà còn là nơi mở ra các cơ hội hợp tác kinh doanh giữa doanh nghiệp tiềm năng và người mua hàng.

MTA Việt Nam 2018 - những con số ấn tượng

Năm vừa qua, MTA Việt Nam 2018 đã có những bước tiến mạnh mẽ và nhận được sự quan tâm của rất nhiều người với những con số ấn tượng.

Thu hút hơn 11,131 Khách tham quan trong và ngoài nước đến tham quan triển lãm trong 4 ngày tổ chức.

Hơn 400 đoàn khách tham quan đến từ các Hiệp Hội, tổ chức khác nhau như:

Trung tâm Xúc tiến Thương mại & Đầu tư (ITPC), Hội doanh nghiệp Cơ khí – Điện TP.HCM

Các doanh nghiệp hàng đầu trong chuỗi cung ứng sản xuất như Allied Technologies, Chieng Shyong Vietnam, Mitsuei Vietnam, GD Battery Vietnam, Bảo Bảo, Mitsuba và nhiều đơn vị chuyên ngành khác

383 gian hàng đến từ các đơn vị triển lãm đến từ 16 Quốc Gia và vùng lãnh thổ

 

Xem thêm: Vén màn bí mật triển lãm MTA Việt Nam 2018 lớn nhất

MTA Việt Nam 2019 -  Cơ khí Công nghiệp thời công nghệ 4.0

Hiện nay, lĩnh vực sản xuất đã và đang dần tiến đến cuộc Cách mạng công nghệ lần thứ 4, hay còn được biết với tên gọi Ngành Công Nghiệp 4.0.

Xem thêm: 9 yếu tố Công nghệ tạo nên nền tảng cho nền Công Nghiệp 4.0

Đây được xem là một bước tiến vượt bậc giúp nâng cao khả năng cạnh tranh của sản phẩm, thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài, đẩy mạnh việc tiếp thu chuyển giao công nghệ và thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp cơ khí trong nước trước những thách thức mới.

MTA-viet-nam-2019

Đến với triển lãm năm nay, 3D Smart Solutions mang đến cho khách hàng giải pháp Công nghệ 3D toàn diện với tên gọi "SẢN XUẤT BỒI ĐẮP".

Giải pháp này hứa hẹn sẽ mở ra một kỷ nguyên mới cho các ngành sản xuất công nghiệp.