Ứng dụng máy scan 3d như thế nào trong sản xuất khuôn đế giầy?

Ứng dụng máy scan 3d như thế nào trong sản xuất khuôn đế giầy?

Quét 3D là một bước công nghệ không thể thiếu trong quy trình thiết kế và chế tạo khuôn đế giầy. Không những vì đế giầy là một phần quan trọng nhất của chiếc giầy mà thực tế để chế tạo thành công một bộ khuôn đế giầy, đòi hỏi trải qua khá nhiều bước công nghệ phức tạp. Để đảm bảo đường phân khuôn chính xác và trùng khớp giữa tấm khuôn trên và tấm khuôn dưới. Sau bước gia công tấm khuôn dưới, sẽ dùng máy scan 3d khuôn đế giầy để sao chép chính xác mặt phân khuôn và đường phân khuôn để tiếp tục chế tạo tấm khuôn trên. 

Read More

Máy scan 3d cầm tay không dây Freescan X5 plus

Wireless Freescan X5 plus

Wireless FreeScan X5 plus là một máy scan 3D cầm tay (công nghiệp) không dây, được sản xuất bởi Shining 3D. Nhà sản xuất có trụ sở tại Trung Quốc và các văn phòng điều hành hoạt động ở châu Âu và Hoa Kỳ. Máy quét 3D cầm tay này được thiết kế cho các ứng dụng chuyên nghiệp và công nghiệp. Nó dựa trên công nghệ quét 3D bằng tia laser. Máy quét 3D này là một trong số rất ít máy quét 3D không dây hoàn toàn trên thị trường.

Read More

Máy quét 3d cầm tay FreeScan X7 đã đến Vũ Trụ

Máy scan 3D FreeScan X7 nhẹ và di động, khối lượng chưa tới 1 kg. Là một loại máy quét 3D cầm tay chuyên nghiệp sử dụng công nghệ HOI. Sự kết hợp giữa quang học và laser. FreeScan X7 hoạt động thuận lợi cả môi trường trong nhà cũng như ngoài trời. Hơn nữa, nó cung cấp độ chính xác cao và quét 3D tốc độ cao bởi sử dụng tổng cộng 14 tia laser cùng lúc thu nhận dữ liệu 3d.

Read More

Doanh nghiệp Long Yi Industrial Vietnam đầu tư máy quét 3D

Gấp hơn 2 lần Trung Quốc, các nhà máy Việt Nam sản xuất khoảng 44% lượng giày cho Adidas trong năm 2017. Và không chỉ Adidas, các thương hiệu giầy thể thao nổi tiếng khác như Nike, New Balance, UNDER ARMOUR đã và đang gia tăng xây dựng mới hoặc chuyển dịch nhà máy từ Trung Quốc sang Việt Nam. {Máy quét 3d Einscan SP đã có mặt tại LONG YI Industrial Vietnam}

Read More

Siêu xe Ferrari tại Tp.HCM độ lại dàn áo bằng công nghệ quét 3d

Công nghệ độ xe máy, xe hơi và siêu xe chưa bao giờ ngưng HOT qua mọi thời đại, bởi sự thôi thúc từ chính niềm đam mê của cả người chơi xe lẫn người thợ độ xe. Nó thể hiện sự khác biệt và cá nhân hoá của mỗi chủ xe. Và nó càng thể hiện một tài năng đặc biệt của chủ tiệm gara mà không phải ai cũng có thể làm được. Đặc biệt, scan 3d và thiết kế ngược có thể giúp cho công việc triển khai thuận lợi và chính xác hơn phương pháp truyền thống.

Read More

Ứng dụng quét 3D tại Đại học Mỹ Thuật Tp.HCM

Nằm trong dự án xây dựng và phát triển Trường Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh đến năm 2030 trở thành một trung tâm đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao trong lĩnh vực mỹ thuật, đáp ứng nhu cầu trong nước và khu vực.

Read More

Lắp đặt máy đo 2D Vision measuring tại SANYO VIETNAM

Công ty TNHH SANYO VIETNAM Mechanical lựa chọn 3D Smart Solutions là đơn vị lắp đặt máy đo kích thước 2D - Vision Measuring machine cho phòng QC của công ty. Nhằm tăng cường năng lực đo đạc kiểm tra chất lượng hàng hoá gia công sản xuất tại Sanyo Vietnam và xuất đi thị trường Nhật Bản,

Read More

Lắp đặt máy in 3d tại trường ISHCMC Primary Campus

Dự án lắp đặt máy in 3d cubicon style và chuyển giao công nghệ đào tạo in 3D đến từ thương hiệu Hàn Quốc cho cấp bậc tiểu học, tại trường Quốc Tế Thành Phố Hồ Chí Minh, tên tiếng anh International School Ho Chi Minh City Primary Campus (gọi tắt là ISHCMC Primary Campus)

Read More