In 3D quảng cáo
Giải pháp Marketing hoàn hảo cho doanh nghiệp

Việc ứng dụng công nghệ in 3D trong lĩnh vực quảng cáo đã tạo nên sức hấp dẫn rất lớn, mang đến giải pháp Marketing hoàn hảo cho doanh nghiệp

Giải pháp in 3D trong lĩnh vực quảng cáo

Thời đại 4.0 đã tạo bước đệm cho nhiều công nghệ mới xuất hiện và phát triển. Trong đó, không thể không nhắc đến công nghệ in 3D trong lĩnh vực quảng cáo, xoá tan sự nhàm chán của những giải pháp truyền thống.

timer-pause

Mô hình quảng cáo phức tạp

Với khả năng in không giới hạn về hình dáng, biên dạng. Phương pháp in 3D khổ lớn cho ngành quảng cáo giúp các doanh nghiệp dễ dàng chế tạo ra các sản phẩm độc đáo theo nhu cầu

recovery-convert

Hộp đèn, chữ nổi 3D

In 3D cho phép chế tạo nhanh chóng, trực tiếp các mẫu hộp đèn, chữ nổi mà không cần xử lý thêm nhiều công đoạn lắp ghép phức tạp như truyền thống.

edit

Kiến trúc đặc biệt cho công trình

Tạo các kiến trúc đặc biệt: mái vòm, trụ đỡ, cửa kéo, …  phục vụ cho quảng cáo sản phẩm tại các công trình công cộng như: nhà chờ xe bus, cột đèn giao thông, … 

document-copy

Mô hình nhân vật 3D

Ứng dụng này của công nghệ in 3D rất dễ bắt gặp tại các rạp chiếu phim với mô hình quảng cáo các nhân vật hoạt hình trong phim

maximize-circle

In tượng

Không quá xa lạ khi chúng ta bắt gặp các bức tượng quảng cáo ngoài trời với vô số hình thù khác nhau để quảng cáo sản phẩm

directbox-default

Biển quảng cáo

Nhờ công nghệ in 3D mà các biển quảng cáo ngoài trời không còn là những tấm biển đơn điệu nữa mà trở nên sáng tạo hơn

Quy trình sản xuất in 3D trong quảng cáo

Để sở hữu những sản phẩm in 3D quảng cáo chất lượng phải trải qua quy trình thực hiện nghiêm ngặt và cẩn thận. Mỗi giai đoạn đều có ý nghĩa và tầm quan trọng khác nhau, bao gồm:

Bước 1: Lên ý tưởng thiết kế

Việc lên ý tưởng cho mô hình thiết kế in 3D trong quảng cáo rất quan trọng. Nếu không hình dung được thiết kế 3D cụ thể sẽ gây khó khăn trong suốt quá trình sản xuất. Làm sao để nó có gây ấn tượng, tạo sự thu hút và làm sao có thể sử dụng nó để tăng lợi nhuận tốt hơn?

Bước 2: Lựa chọn máy in và công ty thực hiện

Để sở hữu những sản phẩm in 3D đẹp mắt như mong đợi thì một dịch vụ thiết kế mô hình 3D chuyên nghiệp cũng quan trọng không kém. Bên cạnh đó, chất lượng của máy in 3D cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sản phẩm 3D. Vì nếu chọn máy in kém chất lượng thì sản phẩm in ra sẽ không sắc nét, màu không chuẩn.

Bước 3: Chú ý đến thành phẩm sau in

Thường thì các sản phẩm 3D trong quảng cáo sau in sẽ được đem đi cán màng. Vì lớp màng được cán tốt, kỹ lưỡng và đạt chuẩn chất lượng sẽ giúp sản phẩm sau in được bền màu hơn, đẹp hơn và sáng bóng hơn.

Bước 4: Công đoạn xử lý gia cường

Sau khi in, cán màng thì sẽ là công đoạn gia cường Decal hoặc PP lên tấm formex hay format, là một chất liệu được làm từ nhựa PVC. Tấm formex tinh xảo là thành phẩm của quá trình nén và đúc công nghệ cao. Những tấm formex trên thị trường hiện nay được ứng dụng rất nhiều trong đời sống như trang trí hay quảng cáo hay trang trí, đòi hỏi nhân viên giàu kinh nghiệm và tỉ mỉ thực hiện.

Bước 5: Gắn khung tạo mô hình 3D hoàn chỉnh

Trước khi gắn khung, sản phẩm in 3D sẽ được kiểm tra lỗi, cắt tỉa gọn gàng, vệ sinh sạch sẽ rồi mới thực hiện gắn vào khung để tạo nên mô hình 3D quảng cáo hoàn chỉnh, hoặc cả mô hình Standee cũng vậy.

3D Smart Solutions - Cung cấp giải pháp công nghệ tối ưu cho quảng cáo

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho khách hàng những giải pháp công nghệ 3D phù hợp và hiệu quả nhất!

Tối ưu với in 3D trong quảng cáo

Công nghệ in 3D được ứng dụng trong ngành công nghiệp ô tô đang ngày càng trở nên ưa chuộng hơn nhờ những lợi ích tuyệt vời của nó. Một vài ưu điểm chính của phụ tùng xe ô tô in 3D như sau.

dollar-square

Tối ưu ngân sách và thời gian

Chỉ cần vài ngày, thậm chí là vài giờ là bạn đã có thể tạo ra mẫu in 3D quảng cáo chất lượng. Vừa tiết kiệm thời gian và chi phí, vừa có sự chủ động trong việc tạo ra sản phẩm in 3D.

maximize-3

Khả năng tùy biến linh hoạt

Tạo ra các nguyên mẫu trước khi chuyển mô hình 3D sang sản xuất quy mô đầy đủ. Phần cứng và phần mềm dễ sử dụng, giúp doanh nghiệp chọn công nghệ in 3D phù hợp.

element-3

Sản xuất phụ tùng phức tạp

Giúp các nhà thiết kế sản xuất ra nhiều loại phụ tùng ô tô phức tạp với quy mô lớn. Các mẫu thiết kế đa dạng, dễ dàng chỉnh sửa và mang đến những loại phụ tùng chất lượng cao.

layer

Thân thiện với môi trường

In 3D quảng cáo chỉ sử dụng các loại vật liệu cần thiết để tạo ra mẫu thử. Các vật liệu này có thể tái chế thành những chiếc xe hoàn toàn mới và việc sản xuất bồi đắp tạo ra rất ít chất thải.

Thực tế in 3D quảng cáo hiện nay

Công nghệ in 3D ngày càng hoàn thiện về độ chính xác và tính sáng tạo của thành phẩm quảng cáo. Từ đó, tạo ra các sản phẩm in 3D vô cùng độc đáo và ấn tượng, tối ưu ngân sách và thời gian gia công của doanh nghiệp.

3D Smart Solutions - Cung cấp giải pháp công nghệ tối ưu cho quảng cáo

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho khách hàng những giải pháp công nghệ 3D phù hợp và hiệu quả nhất!

Máy in 3D - Giải pháp tối ưu cho ngành quảng cáo

Máy in 3D là một trong những trợ thủ đắc lực góp phần phát triển ngành quảng cáo. 3D Smart Solutions xin mách bạn một vài loại máy in 3D tạo vật phẩm quảng cáo chất lượng như sau:

Massivit 1800 là chiếc máy in 3D đầu tiên được thiết kế & sản xuất ứng dụng cho các sản phẩm như: đạo cụ siêu kích thước, bảng hiệu, màn hình 3D thu hút đám đông để giao tiếp bằng hình ảnh – quảng cáo

Massivit 1800 Pro cung cấp hiệu suất làm việc cao, tính linh hoạt và khả năng kiểm soát tốt. Thuật toán cắt lớp tiên tiến, giao diện thân thiện người dùng, giám sát và hoạt động từ xa!

Dịch vụ in 3D - Trợ thủ đắc lực cho ngành quảng cáo

Các giải pháp in 3D quảng cáo cho phép doanh nghiệp có thể chủ động thể hiện góc nhìn sản phẩm mình đang quảng bá đến khách hàng mà không cần đến văn bản diễn giải dài dòng

Lợi ích khi chọn dịch vụ in 3D

  • Tạo được các vật phẩm in 3D khổ lớn
  • Gây ấn tượng đặc biệt và tương tác tốt với khách hàng
  • Tối ưu ngân sách và thời gian gia công

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho khách hàng những giải pháp công nghệ 3D phù hợp và hiệu quả nhất!

Đánh giá của khách hàng

Từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, 3DS chúng tôi luôn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước và quốc tế.

Khách hàng tiêu biểu

Với năng lực và kinh nghiệm của mình, 3D Smart Solutions đã đồng hành cùng rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau trong quá trình sản xuất và phát triển

Tư vấn miễn phí

Các chuyên gia 3DS luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của bạn. Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn một cách nhanh chóng nhất!
(Các thông tin cung cấp đều được bảo mật)

Với sứ mệnh của mình chúng tôi mong muốn đem giải pháp công nghệ 3D Tiên Tiến – Hiện Đại – Đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nước.

Ứng dụng in 3D trong lĩnh vực khác

Từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, 3DS chúng tôi luôn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước và quốc tế.

Ứng dụng in 3D đã giúp tiết kiệm thời gian tạo ra các sản phẩm nha khoa, tạo ra những sản phẩm đáp ứng các yếu tố về kỹ thuật.

Ứng dụng in 3D đã đóng góp phần quan trọng vào sự phát triển, tạo nên bước đột phá của ngành sản xuất ô tô toàn cầu.

In 3D trong Đào tạo

Ứng dụng in 3D trong đào tạo giúp các lớp học được sinh động, thu hút hơn, từ đó giúp nâng cao sự tập trung, sáng tạo và kết quả học tập.

Gọi ngay